เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล ข้าพระพุทธเจ้า บริษัท ไพรซ์ซ่า จำกัด

หั่นราคา iPhone SE เมื่อ DTAC ลด 8400 บาท เหลือราคาไม่ถึงหมื่น!!!


อัพเดทล่าสุดเมื่อ 5 Aug 2016
บทความโดย : อามูเปลี่ยนมือถือใหม่เลยดีไหม?!!!! เมื่อ Dtac จัดหนัก ลดราคา iPhone SE โดยลดสูงสุด 8,400 บาทเลยทีเดียว ลดราคาขนาดนี้ เป็นใครจะไม่อยากได้ มันทำให้กระตุกต่อมอยากจะได้มือถือใหม่เลยทีเดียว แต่ใช่ว่าจะบอกว่าลดเยอะขนาดนี้ Dtac จะให้เปล่าๆ เพราะมันต้องแลกมาด้วยเงื่อนไข โดยรายละเอียดเป็นอย่างไร ตามผมมาดูครับ

การลดราคาของ Dtac ครั้งนี้อาจสืบเนื่องมาจากการเปิดตัว Samsung Galaxy Note7 และ เตรียมพร้อมวางขาย iPhone 7 ที่กำลังจะเปิดตัวในเดือนหน้านี้อย่างแน่นอน

ก่อนหน้านี้ราคา iPhone SE แทบจะไม่ดิ่งลงเลยสักนิด ไม่มีการลดราคาแบบจัดหนักจัดเต็มเลย ตั้งแต่เปิดตัวและเริ่มวางขาย เพิ่งจะมาเห็น Dtac ลดคราวนี้นี่แหละ ลดหนักมาก ราคาต่ำสุดที่วางขายคือ 6,900 บาท แล้วเป็นลูกค้าย้ายค่ายมา Dtac ก็ลดเพิ่มอีก 1,500 บาท เรียกว่าสามารถซื้อได้ในราคาประมาณ 7400 บาทเท่านั้น

โดยเงื่อไขทั่วไปก็คือต้องซื้อพร้อมสมัครแพ็คเกจขั้นต่ำตามที่ทาง Dtac กำหนด และชำระค่าบริการล่วงหน้าตามเงื่อนไข รายละเอียดตามด้านล่างนี้เลยครับ 
 
 
 • iPhone SE รุ่นความจุ 16GB ลดราคา 6,900 บาท จากราคาปกติ 16,800 บาท เหลือ 9,900 บาท เมื่อซื้อพร้อมสมัครแพ๊คเกจ Super Non-Stop 899 บาท ขึ้นไป และจ่ายค่าบริการล่วงหน้า 4,000 บาท
   
 • iPhone SE รุ่นความจุ 16GB ลดราคา 5,000 เหลือเพียง 11,800 บาท เมื่อซื้อพร้อมสมัครแพ๊คเกจ Super Non-Stop 599 บาท ขึ้นไป และจ่ายค่าบริการล่วงหน้า 3,000 บาท
   
 • iPhone SE รุ่นความจุ 16GB ลดราคา 1,500 บาท เหลือเพียง 15,300 บาท เมื่อซื้อพร้อมสมัครแพ็คเกจ Super Non-Stop 599 บาทขึ้นไป และใช้ต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 6 เดือน โดยไม่ต้องชำระค่าบริการล่วงหน้า 
   
 • iPhone SE ขนาดความจุ 64GB ลดราคา 6,900 บาท จากราคาปกติ 20,900 บาท เหลือราคา 14,000 บาท เมื่อซื้อพร้อมสมัครแพ๊คเกจ Super Non-Stop 899 บาท ขึ้นไป และจ่ายค่าบริการล่วงหน้า 4,000 บาท
   
 • iPhone SE ขนาดความจุ 64GB ลดราคา 5,000 บาท เหลือเพียง 15,900 บาท เมื่อซื้อพร้อมสมัครแพ๊คเกจ Super Non-Stop 599 บาท ขึ้นไป และจ่ายค่าบริการล่วงหน้า 3,000 บาท
   
 • iPhone SE ขนาดความจุ 16GB ลดราคา 1,500 บาท เหลือเพียง 19,400 บาท เมื่อซื้อพร้อมสมัครแพ็คเกจ Super Non-Stop 599 บาทขึ้นไป และใช้ต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 6 เดือน โดยไม่ต้องชำระค่าบริการล่วงหน้า 
และอย่างที่บอกไปข้างบนครับว่า Dtac ยังใจป้ำลดราคาเพิ่มอีก ถ้าเป็นลูกค้าย้ายค่าย โดยจะได้ส่วนลดเพิ่มอีก 1,500 บาท เพราะฉะนั้นใครที่อยากได้มือถือใหม่ และอยากได้มือถือในราคาไม่ถึงหมื่นก็ลองพิจารณาดู และสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเต็ม ๆ ได้ที่เว็บไซต์ของ dtac นะครับ

 

 

รู้ยัง? ติดตาม Priceza ทาง Line@ ได้แล้วนะ!
 

อัพเดทโปรโมชั่น สิทธิพิเศษ และกิจกรรมดีๆ จาก Priceza ก่อนใคร... ติดตามเราทาง Line@ : @priceza_thลยยยย!!!
 

คลิ๊กปุ่มเพื่อ Add Friend หรือ สแกน QR Code ได้เลยนะคะ

  


First Priceza
Priceza Shopping Expert
Gadget Expert
ทุกข่าวสารวงการไอที มือถือ รุ่นไหนดี รุ่นไหนโดน แพ็คเกจของค่ายไหนเจ๋ง ผมอัพเดทให้สดๆ ร้อนๆ และแนะนำแบบเจาะลึกทุกประเด็นให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันแน่นอนครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

แชร์ความคิดเห็นของคุณ

บทความล่าสุดดูทั้งหมด

Tag

จำหน่ายและจัดส่งโดย :
11% ฿ 249
฿ 279
ไม่ระบุ : รายละเอียดสินค้าRock Royce iPhone SE / 5 / 5Sเคส2 ชั้น ด้านในเป็นยางนิ่ม ด้านนอกเป็นพลาสติกอย่างดี ใส่แล้วเท่แน่นอน
จำหน่ายและจัดส่งโดย :
ไม่ระบุ : รายละเอียดสินค้าiPhone 5, 5s, SE - Hello Geek ซิลิโคนน่ารัก เคสคลุมทั้งตัวเลย วัสดุเป็นซิลิโคน ปิดขอบทั้งสี่ด้าน ปกป้องอย่างดี มีหลายลายลองเข้ามาชมก่อนสนใจดูสิน...
รายละเอียดสินค้าLuxury Mirror Case with Aluminium Bumper For iPhone 5 / 5S / 5Seสินค้าคุณภาพ นำเข้าจากฮ่องกง ออกแบบมาเฉพาะรุ่นกรอบข้างทำจากวัสดุอลูมิเนียมสีโครเ...
จำหน่ายและจัดส่งโดย :
ไม่ระบุ : รายละเอียดสินค้าMy Melody หูกาง - iPhone 5, 5sวัสดุเป็นซิลิโคนอย่างดี ไม่บาง นิ่มน่ารักคลุมขอบเครื่องด้านหน้าทั้งหมดปกป้องเครื่องอย่างดี ไม่ทำให้เครื่องเป็นรอย ...
จำหน่ายและจัดส่งโดย :
ไม่ระบุ : รายละเอียดสินค้าTHE PRIMITIVE by REMAX - iPhone5, 5sลวดลายคล้ายลายพรางของทหาร สวย เท่ เคสนิ่ม วัสดุเป็น ยาง TPU บิดได้ งอได้ ไม่ทำเครื่องเป็นรอยมาด้วยกัน 2 สี :...
จำหน่ายและจัดส่งโดย :
ไม่ระบุ : รายละเอียดสินค้าน้ำหอม ANNA SUI - iPhone 5, 5sตัวเคสเป็นยาง TPU วัสดุอย่างดีมาพร้อมสายคล้อง สามารถถอดได้(สายโซ่เป็นหนัง)เหลือ 2 สี : ชมพู ม่วง ดูเพิ่มเติมได้ที่...
จำหน่ายและจัดส่งโดย :
จำหน่ายและจัดส่งโดย :
฿ 250
ไม่ระบุ : รายละเอียดสินค้าChanel Lego ใส - iPhone5, 5sChanel Lego คอลเลคชั่นใหม่ สีใสตัวเคสเป็นยาง TPU วัสดุอย่างดีมาพร้อมสายคล้อง สามารถถอดได้3 สี : ขาว ทอง เงิน ดูเพิ่ม...
จำหน่ายและจัดส่งโดย :
ไม่ระบุ : รายละเอียดสินค้าฝาพับ Domi Cat - iPhone5, 5sเคสฝาพับ หนัง PU อย่างดี ลายแมวด้านหน้าปั้มลึก สวยมากด้านในเคสยาง TPU คุณภาพดี บิดได้งอได้ตัวเคสสามารถตั้งได้ (แนวนอ...
จำหน่ายและจัดส่งโดย :
ไม่ระบุ : รายละเอียดสินค้าDisney Sketch (Chip & Dale) - iPhone 5, 5sวัสดุเป็นซิลิโคน นุ่มนิ่ม น่ารักคลุมขอบด้านหน้าทั้งสี่ด้าน มีแต่ลาย ชิบแอนเดล เท่านั้นน้าดูเพิ่มเติมได...
Copyright © Priceza All Rights Reserved. ทะเบียน พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์เลขที่ 0105554078566