เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล ข้าพระพุทธเจ้า บริษัท ไพรซ์ซ่า จำกัด

มีงบซื้อมือถือแค่ 2000 ดูนี่!!! WIKO กล้องหน้า 13 ล้าน ลดครึ่งราคา!!

อัพเดทล่าสุดเมื่อ 23 Nov 2016
บทความโดย : มดมด

ถ้าใครได้เข้าแอพฯ Priceza ตอนนี้ต้องได้เจอโปรฯดี ดีลสุดฮอตของเดือนพฤศจิกายน ที่คนอยากได้มือถือใหม่แต่งบน้อยต้องร้องว้าว!!! เพราะว่าตอนนี้มีสมาร์ทโฟนสเปคดี ราคาประหยัดอย่าง WIKO ลดราคาอยู่ถึง 50%

โปรโมชั่นนี้หาง่ายมาก เพราะวันนี้ขึ้นมาในหน้า Hot Deal ของแอพพลิเคชั่น Priceza ในหน้า Hot Deal ที่เรารวมดีลและโปรโมชั่นเด็ดๆ ของแต่ละวันมาให้ อย่างในรูปด้านล่าง (ถ้ายังไม่มีโหลดมาค้นหาสินค้าได้ ทั้งใน Android และ iOS)
 


รุ่นที่เอามาลดนี้ก็คือ Wiko SELFY 4.8 ที่ปกติแล้วราคาอยู่ที่ประมาณเกือบๆ 5000 บาท ซึ่ง Shop at 24.com จัดโปรโมชั่น Mobile & IT Clearance 2016 ลดราคาสมาร์ทโฟนหลายต่อหลายรุ่น รวมถึง WIKO SELFY 4.8 ที่กล้องหน้า 8 ล้านพิกเซลตัวนี้ ลดเหลือแค่ 2,490 บาทเท่านั้นเองจ้า

เรียกว่านี่เป็นข่าวดีของคนที่มองหามือถือสเปคเทพ ราคาถูกๆ เลย ยิ่งถ้าคนที่มีงบซื้อมือถือใหม่ที่ประมาณ 2-3 พันบาท ก็จัดการซื้อได้เลย เพราะถ้าสเปคไม่ดีจริง Priceza ไม่คัดมาให้นะคะ

โดยอย่างที่บอกคือ Wiko SELFY ตัวนี้ กล้องหน้าชัดดีมาก ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล  มี LED Flash ที่กล้องหน้าให้ได้ภาพเซลฟี่ที่สวยงามแม้ว่าสภาพแสงจะน้อยก็ไม่ต้องหวั่น ใครชอบถ่ายรูปเซลฟี่ต้องถูกใจแน่ แล้วกล้องหลังก็ไม่ด้อยไปกว่ากัน ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล เลนส์มุมกว้าง ถ้าดูเรื่องกล้องแล้วเจ๋งมากเลยสำหรับ Wiko รุ่นนี้
 

เรื่องประสิทธิภาพของเครื่อง ก็คุ้มค่าตามราคา มีหน่วยประมวลผลแบบสี่แกนสมองจาก Quad-Core ความเร็ว 1.3 GHz ความจุ RAM 1GB และรันบนระบบปฏิบัติการ Andriod 5.0 และรองรับ 3G

ส่วนคุณภาพจอนั้นก็ถือว่าคุ้มราคา เพราะจอเป็นกระจก Gorilla Glass ความละเอียดระดับ HD ขนาดหน้าจอขนาด 4.8 นิ้ว ไม่เล็กไม่ใหญ่ และดูเหมือนว่า Shop At 24 จะแถมไม้เซลฟีให้ด้วย เอาเป็นว่าโปรฯ ดี ต้องรีบคว้าไว้ เพราะถ้าลองเปรียบเทียบราคาใน Priceza ดูก็จะยืนยันได้เลยว่าถูกจริง! ค่ะ

 


 

ย้ำอีกที พิกัดทางไป สามารถเข้าผ่านแอพพลิเคชั่น Priceza เข้าดูที่ฟังก์ชั่น Hot Deal หรือถ้าใครที่เข้าเว็บไซต์ ก็สามารถเสิร์ชค้นหา Wiko SELFY 4.8 ก็จะมีขึ้นมาให้เห็นค่ะว่า Shop At 24 ลดราคาเหลือ 2490 จ้า โดยโปรโมชั่นนี้ หมดเขต 14 พฤศจิกายน 2559 นี้ค่ะ หรือถ้าใครที่มองหาอุปกรณ์ IT จริงๆ ก็มีลดอีกหลายรายการ ทั้ง Power Bank 20000 mAH และก็สมาร์ทโฟนราคาประหยัดอีกหลายๆ รุ่นเลยค่ะ

 


สำหรับชาว Priceza ที่ไม่อยากพลาดโปรโมชั่นดีๆ ติดตามดูในหน้าคูปองและโปรโมชั่นได้ทุกวันนะคะ Priceza มีมาอัพเดทให้ตลอด เพราะไม่อยากให้พลาดแม้แต่โปรเดียว

 


 

 


  

 

มดมด Priceza
Priceza Shopping Expert
Gadget Expert Lifestyle Expert
เรื่อง กิน เที่ยว ช้อป งานถนัดของมดเลยค่ะ ทุกโปรฯ ไม่เคยพลาด เน้นช้อปแบบสมาร์ท ในงบเบาๆ ค่ะ และถ้ามีข่าวสารวงการเที่ยว วงการไอที ของใช้ หรือไอเดียดีๆ ที่จะทำให้ชีวิตคุณสนุกขึ้น มดจะมาแชร์กับชาว Priceza ทุกคนนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

แชร์ความคิดเห็นของคุณ

บทความล่าสุดดูทั้งหมด
Copyright © Priceza All Rights Reserved. ทะเบียน พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์เลขที่ 0105554078566