tapad pixel
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล ข้าพระพุทธเจ้า บริษัท ไพรซ์ซ่า จำกัด

จะดีไหม? ถ้าเครื่องปริ้นเตอร์ราคาหลักพัน ช่วยให้ทำงานเอกสารเร็วขึ้นได้จริง

อัพเดทล่าสุดเมื่อ 30 May 2017
บทความโดย : FIRST

เครื่องปริ้นเตอร์ น่าจะกลายเป็นหนึ่งในอุปกรณ์สำคัญประจำออฟฟิศหลายๆ แห่ง ที่ขาดไม่ได้เลยทีเดียว เพราะนอกจากทำหน้าที่สำคัญในการปริ้นเอกสารต่างๆ แล้ว ยังทำหน้าที่ส่งเอกสารผ่าน FAX หรือสแกนเอกสารได้ด้วย แต่ด้วยในปัจจุบันที่การทำงานต้องแข่งขันกับเวลามากขึ้น ดังนั้นจะดีไหม? ถ้าตอนนี้มีเครื่องปริ้นเตอร์ ที่สามารถช่วยยกระดับการทำงานด้านเอกสารให้รวดเร็วทันใจ ด้วยอัตราการพิมพ์ที่รวดเร็ว พิมพ์เอกสารได้มากถึงหลักแสนแผ่น ราคาคุ้มค่า แถมหมึกที่พิมพ์ยังกันน้ำได้อีกด้วย

 


เครื่องปริ้นเตอร์ Brother รุ่น MFC- J2730DW คือคำตอบ!! เพราะเป็นหนึ่งในเครื่องปริ้นเตอร์ของ Brother ที่มีคุณสมบัติช่วยยกระดับการทำงานให้รวดเร็วได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังรองรับการพิมพ์ด้วยกระดาษได้ถึง A3 รวมทั้งราคาวางจำหน่ายในหลักพันบาทอีกด้วย ดังนั้นเรามาดูกันว่า เครื่องปริ้นเตอร์ Brother รุ่น MFC-J2730DW จะช่วยยกระดับการทำงานในออฟฟิศให้เร็วขึ้นได้อย่างไรกัน?

 

Fast In its Class

 

อย่างที่ได้เกริ่นมาแรกเริ่มว่า เครื่องปริ้นเตอร์ Brother รุ่น MFC-J2730DW เป็นเครื่องปริ้นเตอร์ ที่สามารถปริ้นเอกสารได้รวดเร็ว ด้วยระยะเวลาการพิมพ์ครั้งแรก (FPOT) เพียง 6 วินาทีเท่านั้น ก็ได้เอกสารที่ต้องการออกมาแล้ว และยังมีอัตราการพิมพ์ที่ 22 ipm สำหรับการพิมพ์แบบขาว-ดำ และ 20ipm สำหรับการพิมพ์แบบสี ซึ่งถือว่าเร็วที่สุดในกลุ่มเครื่องปริ้นเตอร์ราคานี้อีกด้วย (อ้างอิงตามมาตรฐาน ISO/ICE 17629 || ISO/ICE 24734)
 

 

ลดค่าใช้จ่าย ด้วยหมึกที่กันน้ำและพิมพ์ได้มาก

 

ตลับหมึกพิมพ์ InkBenefit ของเครื่องปริ้นเตอร์ Brother มีความสามารถในการพิมพ์ได้สูงสุดถึง 3,000 แผ่น สำหรับการพิมพ์แบบขาว-ดำ และสุงสุดที่ 1,500 แผ่นสำหรับการพิมพ์แบบสี ทำให้ลดรายจ่ายการซื้อตลับหมึกได้พอสมควร รวมทั้งยังมีคุณสมบัติกันน้ำในตัว ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องเอกสารสำคัญเปียกน้ำ แล้วข้อมูลต่างๆ จะละลายหายไปด้วย

 


ขนาดที่หลากหลาย ตอบสนองทุกความต้องการ

 

เครื่องปริ้นเตอร์ Brother รุ่น MFC-J2730DW รองรับการใช้งานร่วมกับกระดาษได้สูงสุดที่ขนาด A3 ทำให้สามารถสร้างสรรค์ผลงานต่างๆ ได้หลากหลาย จะเล็กหรือใหญ่ก็สามารถพิมพ์ได้โดยไม่ต้องลดรายละเอียดของงานลง มีอิสระในการทำงานได้มากขึ้น โดยเครื่องปริ้นเตอร์ Brother รุ่น MFC-J2730DW รองรับความละเอียดในการพิมพ์สูงสุดที่ขนาด 1200x4800 พิกเซล
 

 

All in One

 

จะพิมพ์ จะสแกน หรือส่ง FAX ก็สามารถจบได้ในเครื่องเดียว เพราะเครื่องปริ้นเตอร์ Brother รุ่น MFC-J2730DW รองรับการใช้งานทั้งหมดที่กล่าวมา รวมทั้งยังรองรับการใช้งานแบบไร้สายผ่านเครือข่ายไร้สาย WiFi อีกด้วย หมดปัญหาเรื่องสายไปได้เลย
 

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับความสามารถที่หลากหลายของเครื่องปริ้นเตอร์ Brother รุ่น MFC-J2730DW ที่เชื่อว่าน่าจะช่วยให้การทำงานด้านเอกสารในออฟฟิศของหลายๆ คนคล่องตัวมากขึ้น และยังช่วยลดรายจ่ายเรื่องของตลับหมึกได้ด้วย สำหรับใครที่สนใจหรืออยากทราบข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือขอคำแนะนำในการเลือกซื้อเครื่องปริ้นเตอร์ได้จาก Call center Brother เบอร์โทร 02-665-7777 หรือเว็บไซต์ www.brother.co.th ได้เลยครับ รับรองว่าจะได้ข้อมูลดีๆ กลับมาแน่นอน

 

First Priceza
Priceza Shopping Expert
IT-Gadget Expert Automotive Expert Specialist
ทุกข่าวสารวงการไอที มือถือ รุ่นไหนดี รุ่นไหนโดน แพ็คเกจของค่ายไหนเจ๋ง ผมอัพเดทให้สดๆ ร้อนๆ และแนะนำแบบเจาะลึกทุกประเด็นให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันแน่นอนครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

แชร์ความคิดเห็นของคุณ

บทความล่าสุดดูทั้งหมด
Copyright © Priceza All Rights Reserved. ทะเบียน พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์เลขที่ 0105554078566