เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล ข้าพระพุทธเจ้า บริษัท ไพรซ์ซ่า จำกัด

อัพเดทโปร iPhone 7!! ค่ายไหนจ่ายน้อย ได้ราคาคุ้มสุด รวมมาให้แล้ว

อัพเดทล่าสุดเมื่อ 4 Feb 2017

สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของค่าย Apple อย่าง iPhone7 นั้น ยังเป็นรุ่นที่ติดท็อปฮิต และท็อปฟอร์มในเรื่องของประสิทธิภาพเครื่องอยู่ในขณะนี้ ซึ่ง iPhone 7 วางขายไปแล้วประมาณ 3 เกือบ 4 เดือนได้ และช่วงแรกๆ นั้นเรียกว่าได้รับความนิยมมาก แถมแต่ละค่ายก็จัดโปรโมชั่นกันพรึ่บพรั่บ แข่งกันลดจนทำให้คนแย่งกันซื้อจนของหมดสต็อก หลายๆ คนก็เลยพลาดไป
 
 

พอมาถึงช่วงนี้เข้าสู่ปี 2017 ข่าวคราวราคา iPhone ก็ดูเงียบเหงา ชาว Priceza หลายคนก็พยายามหาว่าค่ายไหนขายเท่าไรบ้าง มีส่วนลดเท่าไร แล้วคนที่อยากเปลี่ยนมือถือใหม่และอยากได้ไอโฟน 7 จะตัดสินใจเลือกค่ายไหนดี วันนี้ผมไปอัพเดทราคา iPhone 7 ของแต่ละค่ายมาให้แล้วครับ
 
อย่างที่รู้กันคือ ถ้าเป็นราคาไอโฟนจากค่ายมือถือต่างๆ อย่าง DTAC, AIS หรือ TRUEMOVE H ก็จะเป็นราคาพร้อมแพ็คเกจ ถึงจะได้ราคาถูก ซึ่งก่อนที่เราจะไปดูตรงนั้น ผมเช็คราคาเครื่องเปล่า ณ ปัจจุบันจากร้านออนไลน์ต่างๆ มาให้ ซึ่งราคา iPhone 7 32 GB และ iPhone 7 Plus 32 GB เครื่องเปล่า อัพเดทล่าสุดจากหน้าเปรียบเทียบราคาของ Priceza เป็นดังนี้ครับ

        

ดูราคา iPhone 7 เครื่องเปล่า รุ่นอื่นๆ ที่นี่ 
 
ถ้าดูจากข้อมูลเปรียบเทียบราคาข้างบนตอนนี้ เท่ากับว่าราคายังลงมาไม่มากนัก เพราะจากเดิมราคาเปิดตัวที่วางขายนั้นอยู่ที่ 26,500 บาท แต่ราคาถูกสุดที่เจอใน Priceza ตอนนี้ 25,590 บาท ลดมาประมาณ 1,000 บาทเท่านั้นเอง
 
ทีนี้เรามาดูราคาของแต่ละค่ายกันบ้างดีกว่า ราคาเครื่องพร้อมแพ็คเกจ ที่มักจะมีเงื่อนไข แต่บอกเลยว่าจากที่ดูมานั้น ราคาน่าสนใจ และให้ส่วนลดเยอะพอสมควร มาไล่ดูกันได้เลย


 
 

โปรโมชั่น iPhone 7 ค่ายดีแทค

สำหรับค่าย Dtac มีโปรทั้งลูกค้าเก่า ลูกค้าใหม่ ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม ก็มีส่วนลดให้หมด โดยถ้าราคาที่ถูกที่สุดตอนนี้คือลดเหลือ 18,000 บาท แต่จะต้องสมัครแพ็กเกจรายเดือนตั้งแต่ 1,099 บาทขึ้นไป ชำระค่าบริการล่วงหน้า 4,000 บาท ที่จะหักเป็นส่วนลดรายเดือนให้นาน 10 เดือน และจะต้องชำระค่าเครื่องผ่านบัตรเครดิตเท่านั้น และชื่อ-นามสกุลบนบัตรเครดิตและบัตรประชาชนจะต้องตรงกันกับชื่อ-นามสกุลของผู้จดทะเบียนหมายเลขที่ใช้ในการรับสิทธิ์ เรียกว่าเงื่อนไขเยอะมาก!! ซึ่งถ้าไม่อยากยุ่งยากขนาดนี้ ก็หันมามองโปรทั่วไปดีกว่า มี 2 ราคาให้เลือกด้วยกัน
 


 

โปรแรก ลดราคาไอโฟน 7 เหลือ 20,500 บาท โดยมีเงื่อนไขก็คือต้องสมัครแพ็คเกจเริ่มต้น 899 บาทขึ้นไป และชำระค่าบริการล่วงหน้า 3,000 บาท แต่ถ้าอยากจ่ายล่วงหน้าแค่ 2,000 บาท แล้วสมัครแพ็คเกจ 599 ขึ้นไป ก็จะได้ไอโฟน 7 ในราคา 23,500 บาท โดยทั้ง 2 โปรนี้ลูกค้าปัจจุบันที่ใช้รายเดือนราคาตามเงื่อนไขอยู่ก็รับสิทธิ์ได้เช่นกัน แต่ต้องไม่ติดสัญญาซื้อเครื่องราคาพิเศษอื่นๆ ซึ่งถ้าไม่มั่นใจสามารถตรวจสอบสิทธิ์กับทาง Dtac ได้ครับ

 

นอกจากนี้ถ้าเกิดเป็นลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมทางดีแทคจะมีส่วนลดเพิ่มให้ 1,500 บาทด้วย และดีแทคแจกเน็ต 4G เพิ่มฟรี 4GB นาน 12 เดือน เกทัพกันสุดๆ โดยถ้าคำนวณราคาจริงๆ แล้วก็ลดได้เยอะมาก เหลือถูกสุด 16,500 บาทเท่านั้นเองนะครับ

 
 

โปรโมชั่น iPhone 7 ค่ายเอไอเอส

 
เอไอเอสช่วงนี้ โปรโมชั่น iPhone 7 ค่อนข้างนิ่งครับ แต่ที่ผมว่าน่าสนใจก็คือ ไม่บังคับให้จ่ายค่าบริการล่วงหน้า เท่าที่เช็คมาตอนนี้ ล่าสุด ลดราคา iPhone 7 รุ่น 32 GB เหลือ 24,500 บาท แต่จะต้องเซ็นสัญญาใช้บริการต่อเนื่อง 12 เดือน แต่ใครที่จะซื้อเครื่องราคานี้ จะต้องใช้แพ็คเกจค่าบริการรายเดือนหลัก 399 บาทขึ้นไป และมีอายุการใช้งาน 3 เดือนขึ้นไปอยู่แล้ว ถึงจะรับสิทธิ์ซื้อเครื่องเปล่าในราคาพิเศษนี้ได้


 

โปรโมชั่น iPhone 7 ค่ายทรูมูฟ

 
ทรูมูฟจัดโปรโมชั่นแข่งกันดุเดือดมากกับดีแทค ซึ่งอัพเดทราคาล่าสุด ลดสูงสุดกว่า 10,000 บาท แต่โปรนี้ก็จะแบ่งเป็นโปรลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม ลูกค้าเปลี่ยนเติมเงินเป็นรายเดือน ลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่ และลูกค้าปัจจุบัน
 
 
แต่โปรที่ราคาถูกสุดของทรูมูฟคือ ก็ต้องเป็นของลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมอยู่แล้วตามสไตล์ค่ายมือถือ ที่ลดเหลือ 16,500 บาท เท่าๆ กับดีแทค ซึ่งเงื่อนไขก็คือ ต้องเป็นลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม ซื้อเครื่องพร้อมแพ็คเกจราคา 1,099 บาทขึ้นไป พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า 4000 บาทขึ้นไป และต้องติดสัญญาใช้ต่อเนื่องนาน 12 เดือน ถึงจะได้ราคานี้ ซึ่งสำหรับลูกค้าปัจจุบันก็เงื่อนไขเดียวกัน แต่จะซื้อเครื่องได้ในราคา 17,500 บาท ไม่แพงกว่ากันมาก
 
แต่ถ้าเกิดคิดว่าราคาแพ็คเกจแพงเกินไป สามารถเลือกแพ็คเกจที่ราคาถูกกว่านี้ได้ เช่น เลือกแพ็คเกจ 699 ขึ้นไป พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า 1,500 บาท จะได้ส่วนลดเหลือ 23,500 บาท และลูกค้าย้ายค่ายก็ลดไปอีก 1,000 บาท
 

 
ครบถ้วนโปรโมชั่นทั้ง 3 ค่าย งานนี้ใครที่จะซื้อ iPhone 7 ก็ตัดสินใจให้ดีนะครับ มีทั้งราคาเครื่องเปล่า ทั้งราคาพร้อมแพ็คเกจ แบบโปรธรรมดา กับโปรพิเศษ อันนี้ถ้าให้แนะนำก็ลองดูด้วยว่าแพ็คเกจราคาไหนที่จะจ่ายตลอดปีไหว และปริมาณเน็ตเพียงพอกับที่เราใช้ ก็จะได้รู้ว่าโปรโมชั่นไหนคุ้มค่ากับเราหรือไม่คุ้ม
 
 
 

IT-Gadget Expert Lifestyle Expert
ชีวิตตั้งแต่ตื่นนอนก็วนๆ อยู่กับอุปกรณ์ไอที และผมก็ไม่พลาดที่จะสรรหาแก็ดเจ็ตใหม่ๆ มาเล่น มาลอง ถ้าใครอยากรู้เกี่ยวกับอุปกรณ์ไอทีตัวไหน เรามาพูดคุย แชร์กันได้ครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

แชร์ความคิดเห็นของคุณ

บทความล่าสุดดูทั้งหมด
ราคาApple iPhone 7 Jet Black 256GB
ราคาถูกสุดที่:
฿ ยังไม่ระบุราคา

LOAD MORE

Copyright © Priceza All Rights Reserved. ทะเบียน พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์เลขที่ 0105554078566
priceza-share-feacbook priceza-share-feacbook priceza-share-feacbook priceza-share-feacbook priceza-share-feacbook