เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล ข้าพระพุทธเจ้า บริษัท ไพรซ์ซ่า จำกัด

เปิด Collection อัลมอนด์ รีวิวแบรนด์ L’OCCITANE EN PROVENCE แบรนด์ดังจากประเทศฝรั่งเศส

อัพเดทล่าสุดเมื่อ 3 Jul 2017

สวัสดีค่ะ วันนี้ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่แดนไกลเมืองน้ำหอม เอ่ยมาขนาดนี้จะเป็นประเทศไหนไปไม่ได้นอกจาก ประเทศฝรั่งเศส นั่นเอง  แต่ๆ ไม่ได้มารีวีวน้ำหอมนะ แต่เราจะมาแกะเซตอัลมอนด์กินกัน!! เดี๋ยว! เซตสกินแคร์ ไม่ใช่ของกิน !


ซึ่งก็คือแบรนด์ L’OCCITANE EN PROVENCE  หรือเรียกสั้นๆ ตามภาษาบ้านเราก็ “ล็อกซิทาน” นั่นเองค่ะ ชื่อนี้หลายๆ คนทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงคงคุ้นหูคุ้นตา คุ้นสัมผัส กันอยู่บ้างแล้วนะคะ เพราะเป็น  Luxury Counter Brand ที่มีในไทยถึง 28 สาขา แต่ก่อนจะไปดูว่าเราจะเปิดเซต Collection อัลมอนด์ตัวไหนกันบ้าง ขอแนะนำแบรนด์ให้รู้จักกันก่อนนะคะ
 

L’OCCITANE (ล็อกซิทาน) แบรนด์ที่ถือกำเนิดตั้งแต่ปี 1976 ทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส ณ เมือง Provence (โพรวองซ์) เป็นแบรนด์ที่ใส่ใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น เพราะรวบรวมส่วนผสมธรรมชาติที่ดีที่สุดจากเมือง Provence (โพรวองซ์) สู่สกินแคร์ เป็นคอลเลคชั่นต่างๆ มากมาย ทั้ง อิมมอคแตล, เชีย บัตเตอร์, อัลมอนด์ และอีกหลายหลายคอลเลคชั่น
 

ซึ่งตอบโจทย์ทุกเพศ ทุกวัย ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย โดยมีตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ไปจนถึงน้ำหอมสำหรับใช้ภายในบ้าน ด้านกระบวนการผลิตก็พิถีพิถันใส่ใจไม่แพ้กัน เพราะผลิตภัณฑ์ทุกชนิด ดำรงไว้ซึ่งวิธีการจากประเพณีดั้งเดิม สะท้อนถึงคุณค่าประเพณีของชาวท้องถิ่น เมือง Provence (โพรวองซ์) ที่ถือเอกลักษณ์ความเรียบง่าย และความรื่นรมย์ต่อประสาทสัมผัส

เอาล่ะค่ะได้รู้จักประวัติความเป็นมาดั้งเดิม อันยาวนานของ L’OCCITANE (ล็อกซิทาน) กันไปแล้ว ทีนี้ก็จะพาไปรู้จัก Collection almond กันมากขึ้น กับเซตบำรุงผิวทั้ง 4 ตัว

 

เชื่อว่าทุกๆ คนคงรู้จักเจ้าอัลมอนด์ดีอยู่แล้ว เพราะเคยได้ยินหรือเคยทานกัน แต่รู้หรือไม่ว่า ใน 1 เมล็ด อุดมไปด้วยคุณประโยชน์มากมาย แล้วถ้าเราได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากอัลมอนด์ด้วยมันจะดีขนาดไหน
 

“อัลมอนด์” กลิ่นที่คล้ายกับคุ๊กกี้ และให้ความรู้สึก เสมือนอยู่ในความฝัน? อัลมอนด์ชิ้นเล็กนี้มีพลังในการบำรุงมหาศาล ต้นอัลมอนด์ เติบโตมาจากที่ราบสูงโพรวองซ์ เป็นลัญลักษณ์อันโดดเด่นของเมือง และภูมิประเทศแถบนี้ ดอกอัลมอนด์ ปกติจะออกในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ – มีนาคม นับเป็นดอกไม้ที่ผลิบานเร็วที่สุดของปี ท้องทุ่งจะปกคลุมไปด้วยดอกสีชมพู และขาว ดูสวยงามมาก
 

แต่นับจากทศวรรษที่ 1930 เป็นต้นมา การเพาะปลูกต้นอัลมอนด์ได้ค่อยๆ หายไป เพราะมีการนำเครื่องจักรมาใช้ในการเกษตรกรรมมากขึ้น รวมไปถึงการก้าวเข้ามาของพืชพรรณใหม่ๆ ที่ให้ผลตอบแทนมากกว่า ต้นอัลมอนด์จึงกลายเป็นของหายากในแถบนี้ ฉะนั้น L’OCCITANE (ล็อกซิทาน) จึงคิดหาวิธีที่จะให้ต้นอัลมอนด์อยู่คู่เป็นสัญลักษณ์ของเมืองอีกครั้ง จึงจัดซื้อผลอัลมอนด์จากเมืองโพรวองซ์ และรวบรวมเอาคุณสมบัติอันแสนพิเศษนี้เข้าไว้ในผลิตภัณฑ์ กลุ่มผลิตภัณฑ์ให้ความรู้สึกหรูหรา ซึ่งนอกจากกลิ่นหอมหวานมันของอัลมอนด์จะชวนให้คุณน้ำลายไหลแล้ว ผลลัพธ์ที่ได้ยังคงไว้ซึ่งความรู้สึกผิวที่เนียนนุ่มราวกับแพรไหมไปหลายวัน

ถ้าอย่างนั้น เรามาเริ่มต้นด้วยการเพลิดเพลินไปกับการอาบน้ำและบำรุงผิวในเวลาเดียวกันด้วย ALMOND SHOWER OIL ดูสิคะ เพราะเป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงและซ่อมแซมผิวได้ดีที่สุดในทุกๆ วัน
 

250 ml. ราคา 1,155 ฿

เห็นราคาอย่าพิ่งตกใจนะคะ เพราะการันตีด้วยยอดขายที่ดีที่สุดทั่วโลก!!  โห การันตีคุณภาพขนาดนี้รับรองว่าผลลัพธ์ดีเยี่ยม เป๊ะเวอร์แน่นอน ผลิตภัณฑ์มาในรูปแบบขวดพลาสติกทรงอัลมอนด์ ถือง่ายพอดีมือ
 

ฝาเป็นแบบกดเปิด ใช้สะดวก ด้านหลังขวดมีอักษรเบลล์อยู่ด้วย
 

เนื้อออยล์สีเหลืองทอง ผสมคุณค่าจากน้ำมันอัลมอนด์ กลิ่นอัลมอนด์หอมละมุนมาก บอกเลยว่าทั้งหอมติดตัว ทั้งคลุ้งไปทั้งห้องน้ำเลยล่ะค่ะ แต่ไม่ฉุนนะคะ
 

เนื้อออยล์สีเหลือง เมื่อสัมผัสน้ำจะกลายเป็นครีมน้ำนมละเอียดอ่อน ไม่มีฟอง ทำให้ซึมซาบเข้าบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นและนุ่มนวลเรียบลื่น พอถูๆ ไปแทบจะมองไม่เห็นเจ้าเนื้อออยล์ที่กลายเป็นครีมนมเลย เพราะ เบาและซึมเข้าผิวไปไวมาก
 

ด้วยคุณค่าจากน้ำมันอัลมอนด์ จะช่วยปกป้องน้ำมันในผิวให้กลับสู่สมดุล ช่วยขจัดสิ่งสกปรกอย่างล้ำลึก แต่ถ้าใครชอบฟองเยอะๆ แนะนำว่าใช้คู่กับใยขัดตัวได้เลย เพราะนอกจากได้รับการบำรุงจากน้ำมันอัลมอนด์แล้ว ยังช่วยขัดเซลล์ผิวเก่าด้วย แถมยังสนุกกับฟองครีมน้ำนมอีกด้วยค่ะ
 

คะแนน : 4/5 ติดเรื่องฟองกับราคา น้องชอบฟองเยอะๆ  // เพื่อนๆ คนไหนสนใจ ALMOND SHOWER OIL เข้าไปอ่านเพิ่มเติมได้ที่น้ีเลยคะ >> คลิก!!
 
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

เริ่มต้นการบำรุง ซ่อมแซมผิว ปรับน้ำมันในผิวให้สมดุล ด้วยการอาบน้ำชำระล้างสิ่งสกปรกกันไปแล้ว สิ่งที่คนทั่วไปมักละเลย คือการบล็อคความชุ่มชื่นให้อยู่กับผิว นั่นคือ ALMOND SUPPLE SKIN OIL
 
100 ml ราคา 2,190 ฿

เห็นราคาแล้วต้องร้องโอ้วว้าว! เพราะเขาได้ปรับปรุงสูตรใหม่ ที่ทางแบรนด์เคลมมาว่า “ให้ความชุ่มชื่นผิวยาวนานถึง 48 ชั่วโมง ไม่ต้องอาบน้ำกันเลยทีเดียว แถมช่วยกระชับผิวและทำให้ผิวสวยขึ้น หลังใช้ 1 เดือน"
 
ด้านหลังกล่องจะเป็นกราฟที่เขาได้ทำการทดสอบกับกลุ่มผู้หญิงว่าหลังใช้มีผิวที่นุ่มขึ้นและกระชับขึ้น และมีอักษรเบลล์พิมพ์อยู่เช่นกัน

ขอบรรยายสรรพคุณกันก่อนเลย ALMOND SUPPLE SKIN OIL ออยล์บำรุงและกระชับผิว ด้วยส่วนผสมพิเศษของน้ำมันอัลมอนด์ และน้ำมันคาเมลลินาที่อุดมไปด้วยโอเมก้า 3 และ 6 มากกว่า 50% รวมถึงอนุพันธ์ซิลิเซี่ยม และน้ำมันกุหลาบมัสแคท (muscat rose oil) ที่ช่วยให้ผิวกระชับ นวลนุ่ม แน่นขึ้น และยืดหยุ่นเป็นพิเศษ

ออยล์สเปรย์สีเหลืองนวล ขวดทรงอัลมอนด์ ขนาดพอดีมือ หอมละมุนกลิ่นอัลมอนด์มากๆ ไม่ฉุน
 

ใช้ง่ายมากๆ แค่ฉีดสเปรย์ในบริเวณที่ต้องการ ถูๆๆ ให้ซึมเข้าสู่ผิว ซึมไวมาก ผิวจะดูวาวๆ
 

ฉีดกลางคืนนุ่มยันเช้า ฉีดตอนเช้านุ่มยันดึก สามารถฉีดหลังอาบน้ำได้เลย แต่ต้องซับตัวให้แห้งก่อนนะ เพราะน้ำกับน้ำมันเป็นอริกัน พอฉีดไปมันก็จะอยู่บนชั้นผิวของเรา ไม่ยอมซึมเข้าผิว
 

เราลองใช้กับเส้นผมดู ขอดอกจัน** ไว้เลยว่า ถ้าคนผมสั้นแค่ 1 ปั้ม ส่วนคนที่ผมยาวประมาณกลางหลัง 1-2 ปั้มเท่านั้น!** เพราะมากกว่านี้ จะดูเยิ้มและเป็นก้อน

คะแนน : 3/5 ด้วยสภาพอากาศเมืองไทยที่มีแต่หน้าร้อนซะส่วนใหญ่ เรารู้สึกว่ามันเหนอะหนะไปหน่อย แต่เราว่าใช้ได้ดีกับคนที่มีผิวแห้งมาก(อย่างผู้สูงอายุ) หรือผิวแพ้ง่าย เพราะยืนยันเลยว่าทาแล้วผิวเนียนนุ่ม ไม่คัน // คนไหนสนใจ 
ALMOND SUPPLE SKIN OIL เข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่นี้เลย >> คลิก!!
 
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ผลิตภัณฑ์ Collection Almond ตัวต่อไป  ALMOND MILK CONCENTRATE
 

200 ml ราคา 2,590 ฿

อัลมอนด์ มิ้ลค์ คอนเซนเทรท ตัวนี้เราตลึงในความเป็นพี่บิ๊กของมันมากๆ ใหญ่มาก! คุ้มค่ามาก ตัวนี้ก็เป็นสินค้าขายดีอีกตัว และได้รับรางวัลมามากมาย ส่วนด้านหลังกล่องก็มีอักษรเบลล์เช่นกัน
 

ผลิตภัณฑ์หน้าตาสวยงาม ตระการตา มีปั้มโลโก้บนฝาเงินด้วย
 

เห็นมั้ยคะว่ามีความมหึมา เต็มมือมาก
 
 
พอเปิดฝาออกจะมีแผ่นแปะหน้ามาด้วย ดูสะอาดดี
 

จริงๆ อยากให้มีไม้ตักครีมมาด้วย แอบเสียดายนิดนึง
 เรา WOW กับเนื้อครีมมากๆ เพราะให้สัมผัสที่บาง เบา นุ่ม ที่สำคัญหอมละมุน ซึมเร็ว ผิวเนียนนุ่มมากกก ไม่หนัก ไม่เหนอะหนะ ทาแล้วเพลิน 555 คือ ทาปุ๊บซึมปั๊บ ซึมเข้าผิวไวถึง 2 เท่า! ถึงว่ารู้สึกอยากทาซ้ำอีกเรื่อยๆ ฮ่าๆ
 

มองด้วยภาพอาจไม่เห็นความแตกต่างมาก แต่ถ้าลองใช้ด้วยตัวเอง เรายืนยันว่าต้องประทับใจและ WOW มากๆ แน่ ตัวผลิตภัณฑ์ได้ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่า ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หลังการใช้ และได้รับการแนะนำให้เป็นสินค้าประเภทแก้ปัญหาเซลลูไลท์ที่ดีที่สุดจาก The Ultimate Natural Beauty Bible ปี 2014

คะแนน : 5/5 เต็มไปเลยจ้า ชอบมาก ถ้าหมดบอกเลยซื้อใช้ต่อแน่นอน การันตี ทั้งสรรพคุณและรางวัลมากมายเป็นนางงามขนาดนี้ แล้วจะไม่ให้น้องรัก น้องหลงได้ยังไงล่ะคะ ♥ // สามารถติดตามรายละเอียดของ
ALMOND MILK CONCENTRATE ได้ที่นี้เลยคร่า >> คลิก!!
 
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
อ่านรีวิวกันเพลิน แป๊บๆ ตัวสุดท้ายกันแล้ว กับ Almond Delicious Hands
 
75 ml ราคา 950 ฿
 
“มืออร่อยเพราะอัลมอนด์” ผ่าง! ไม่ใช่ค่ะคุณณณ อย่าเผลอกินมือตัวเองเข้าไปเชียว  ด้านข้างกล่องก็มีอัษรเบลล์เช่นกันจ้า
 

รูปลักษณ์หลอดดีไซน์เก๋ไก๋มาก เหมือนหลอดสีอะคริลิคเลย ขนาดพอดีมือพกพาง่าย ปากหลอดใหญ่มาก ให้ครีมมาแน่นหลอดจริงๆ
 เนื้อครีมบางเบา ทาปุ๊บซึมปั๊บ บำรุงมือและเล็บได้ดีมาก กลิ่นหอมมาก ทามือเรา แต่หอมไปถึงคนข้างๆ เหมาะมากกับสาวๆ ในออฟฟิศที่ต้องนั่งอยู่ในห้องแอร์ทั้งวันมากๆ แนะนำว่าควรทาเช้า ทาบ่าย ทาทุกวัน เพราะเกิดบังเอิ๊ญได้สัมผัสมือกับชายหนุ่ม เขาจะได้ประทับใจในความเนียนนุ่มดุจมือคุณหนู และกลิ่นที่หอมละมุน จนอาจติดมือเขากลับไปด้วย พูดขนาดนี้แล้วก็รับ คะแนน 5/5 ไปเลยจ้า
 
 
เพื่อนๆ สังเกตมั้ยคะว่า ที่กล่องของทุกผลิตภัณฑ์ต้องมีอักษรเบลล์ประกอบนั่นเพราะ L’OCCITANE (ล็อกซิทาน) เป็นแบรนด์ที่ให้ความสนับสนุนและช่วยเหลือผู้พิการทางสายตา และการช่วยให้สตรีสามารถพึ่งพาตนเองได้ในทางเศรษฐกิจ
 

และที่สำคัญบรรจุภัณฑ์เขายังรักษ์โลกมากๆ เพราะผลิตจากกระดาษที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม แหม! นอกจากจะรวบรวมคัดสรรพืชพรรณนานาชนิดมาเป็นส่วนประกอบสำคัญแล้ว ยังห่วงใยและใส่ใจต่อโลกด้วยอีกนะคะ บอกเลยค่ะว่า Collect Almond นี้เหมาะกับๆ กับคนที่มีปัญหาผิวแห้ง ผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่ายมากๆ เพราะให้ความชุ่มชื่นจากเมล็ดและน้ำมันอัลมอนด์เยอะมากๆ สามารถหาซื้อได้ง่ายอีกด้วย เพราะมีสาขาในประเทศไทยทั้งสิ้น 28 สาขา ทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด
 

หรือถ้าใครไม่อยากออกจากบ้าน ก็สามารถช้อปออนไลน์ได้ที่ th.loccitane.com  สามารถคลิกเข้าไปเลือกชมเลือกช้อปสินค้ากันได้เลย แถมเขามีบริการจัดส่งฟรี และบริการชำระเงินปลายทางอีกด้วยนะคะ หรือจะแอบสั่งซื้อเพื่อเซอร์ไพร์สเป็นของขวัญพิเศษให้กับคนพิเศษของคุณได้อีกด้วย น่ารักมากๆ เลยใช่มั้ยล่ะคะ ^^  
 

 
ข้าวฟ่าง Priceza
Priceza Shopping Expert
Lifestyle Expert Promotion
เราไม่จำเป็นต้องถูกเมินด้วยคำว่าไม่สวย เพราะเราสามารถดูแลตัวเอง และเสริมเติมแต่งให้ตัวเองดูดี ดูสวยในแบบของเราได้ ข้างฟ่างจะคอยแนะนำคุณเอง

บทความที่เกี่ยวข้อง

แชร์ความคิดเห็นของคุณ

บทความล่าสุดดูทั้งหมด
Copyright © Priceza All Rights Reserved. ทะเบียน พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์เลขที่ 0105554078566
priceza-share-feacbook priceza-share-feacbook priceza-share-feacbook priceza-share-feacbook priceza-share-feacbook