tapad pixel
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล ข้าพระพุทธเจ้า บริษัท ไพรซ์ซ่า จำกัด

รีวิว ล่าโปรฯ งาน TME 2016 งานปลายปี ที่ราคา iPhone ดีๆ มีตรึม!!!!

อัพเดทล่าสุดเมื่อ 30 Sep 2016
บทความโดย : มดมด

งาน Thailand Mobile Expo หรือ งาน TME เมื่อช่วงกลางปี 2016 ว่าคนเยอะแล้ว งานปลายปีครั้งนี้ คนเยอะกว่ามาก!!! เลยล่ะค่ะเพื่อนๆ ชาว Priceza 


เพราะจากที่มดมดไปงาน TME 2016 เมื่อช่วงกลางปี ว่าอุ่นหนาฝาครั่งไปด้วยคน ที่ทยอยมาตามล่าโปรโมชั่นสมาร์ทโฟนแล้ว เทียบกับการมาเดินงาน TME 2016 ครั้งนี้ บอกเลยว่าโปรฯ ดีๆ มีเยอะมาก จนคนหลั่งไหลมาจนแน่นเอี้ยด แทบไม่มีทางเดินเลยทีเดียว

ก็แน่อยู่ล่ะค่ะเพื่อนๆ...เพราะงานรอบนี้ เป็นช่วงที่ iPhone 7 เปิดตัวแล้ว เพราะฉะนั้นไอโฟนรุ่นอื่นๆ รองลงมา แต่ละแบรนด์ แต่ละค่ายก็ออกส่วนลดมาเกทับ และขายแบบเทกระจายให้หมดกันไปเลย แล้วบอกเลยว่า สมาร์ทโฟนที่วางขายในงานรอบนี้นั้น ราคาดีเอามากๆ อย่าง iPhone 6s ของ AIS นี่ขายกันในราคาแค่ 15,500 บาทเท่านั้น จึงไม่แปลกที่คนมาต่อแถวรอยาวเหยียดเลยล่ะ


 
ความน่าสนใจครั้งนี้ บอกเลยว่าคนที่อยากได้สมาร์ทโฟนใหม่ ต้องรีบคว้า ไม่เว้นแม้แต่นักล่าโปรโมชั่น ของแถม ที่มีอันต้องควักเงินซื้อแน่ๆ เพราะของแถมต่างๆ ล่อตาล่อใจมาก 

เริ่มต้นกันตั้งแต่ทางเข้างาน ก็จะเจอกับแถวอันยาวเหยียด แล้วพอสืบเสาะหาที่มาก็พบว่ามาจากบูธของ Huawei ที่วางขาย Huawei MediaPad M3 ซึ่งมีของแถมยาวเป็นหางว่าว แล้วที่น่าสนใจจนทำให้คนมาต่อคิวล้นหลามก็คือ ของแถมที่เป็นลำโพงตัวใหญ่คุณภาพดี แจกสำหรับ 100 คนแรกที่ซื้อค่ะ 

ในส่วนของ iPhone นั้น งานนี้จัดลดราคาทุกค่าย ตั้งแต่ Truemove H , Dtac, และ AIS ซึ่ง รุ่นที่น่าสนใจก็มี iPhone 6S รุ่นความจุ 128 GB ของ AIS นี้ลดเหลือ 15,500 บาทเท่านั้นเอง เพียงแต่ว่าต้องสมัครแพ็คเกจ 899 ขึ้นไป และชำระล่วงหน้า 4000 บาท ส่วนค่ายอื่นๆ ราคาก็ไม่แตกต่างกันเท่าไร แต่บอกไว้ก่อนว่า ถ้าอยากได้เครื่องเปล่าไม่ติดสัญญาและไม่ติดโปร ก็จะไม่มีส่วนลดใดๆ ให้นะคะสำหรับงานนี้

ส่วนค่าย Samsung งัดไม้เด็ด ขาย Samsung Galaxy S7 ในราคาปกติ 23,900 บาท แต่ว่าจัดโปรฯ ซื้อ1 แถม 1 เป็นเครื่อง Galaxy Tab พร้อมกับแถมกระเป๋าล้อลาก ที่แท่นชาร์จ Wireless และของแถมอื่นๆ 

ไม่เพียงแต่ Samsung ที่มีของแถม อย่างมือถือรุ่นใหม่ๆ อย่าง Oppo F1s , Moto G4 Plus, Vivo V3 Max และก็สมาร์ทโฟยฝั่งแอนดรอยด์ค่ายอื่นๆ ที่ขนของแถมมาให้ไม่ต่ำกว่า 20 อย่าง เลยทีเดียว อย่างน้อยๆ ก็จะมีกล้อง Active Camera กันน้ำ และก็มีพาวเวอร์แบงค์ แท่นชาร์จ ลำโพงบลูทูธ หูฟัง เมมโมรี่การ์ด และอีกมากมาย อยากได้ก็ต้องซื้อค่ะ

ในส่วนของโปรโมชั่นร้านค้าไอทีอื่นๆ ก็มีอีกเพียบ แน่นขนัดทุกซอกทุกมุมของศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์เลย เพราะฉะนั้นแล้ว ถ้าใครสนใจหรืออยากได้สมาร์ทโฟนใน ราคาพร้อมโปรโมชั่น ก็แวะมาดูได้ ตั้งแต่วันที่ 29 กันยายน ไปจนถึงวันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคม เลยค่ะ

อ่อแล้วเพื่อนๆ Priceza ก็อย่าลืมเช็คและเปรียบเทียบราคาก่อนซื้อนะคะ เพราะบางทีราคาสมาร์ทโฟนในงาน อาจจะไม่ถูกกว่าเสมอไป ลองเข้า Priceza แล้วเสิร์ชดู เจอราคาดีๆ หลายๆ ร้าน แน่นอน!
       
มดมด Priceza
Priceza Shopping Expert
IT-Gadget Expert Beauty Expert
เรื่อง กิน เที่ยว ช้อป งานถนัดของมดเลยค่ะ ทุกโปรฯ ไม่เคยพลาด เน้นช้อปแบบสมาร์ท ในงบเบาๆ ค่ะ และถ้ามีข่าวสารวงการเที่ยว วงการไอที ของใช้ หรือไอเดียดีๆ ที่จะทำให้ชีวิตคุณสนุกขึ้น มดจะมาแชร์กับชาว Priceza ทุกคนนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

แชร์ความคิดเห็นของคุณ

บทความล่าสุดดูทั้งหมด
Copyright © Priceza All Rights Reserved. ทะเบียน พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์เลขที่ 0105554078566