เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล ข้าพระพุทธเจ้า บริษัท ไพรซ์ซ่า จำกัด

10 สมาร์ทโฟนลดราคาแรง!!! ซื้อมือถือใหม่ได้ จ่ายไม่เกิน 3000

อัพเดทล่าสุดเมื่อ 16 Feb 2017

ใครที่กำลังมองหามือถือ สมาร์ทโฟน เล่นอินเทอร์เน็ต 3G 4G ได้ แต่อยากได้ราคาเบาๆ นี่สบายใจได้ เพราะ Priceza ไปเสาะแสวงหามือถือสเปคดีๆ ราคาเบากระเป๋ามาให้ จากบรรดาโปรโมชั่นและดีลต่างๆ ที่มีเยอะมากในเว็บไซต์ และ แอพพลิเคชั่น Priceza ซึ่งครั้งนี้เราจะคัดมือถือที่มีโปรโมชั่นลดราคาอยู่มาให้ โดยรับรองว่าคุณจะสูญเสียเงินในกระเป๋าไม่ถึง 3,000 บาท แน่นอน!!!!

 
Priceza คอยติดตามโปรโมชั่นสมาร์ทโฟนในช่วงนี้อยู่ตลอด ซึ่งแม้ว่าจะไม่ใช่ช่วงที่งานมีงานมหกรรมลดราคามือถืองานใหญ่ๆ แต่ก็มีดีลลดราคามือถือออกมาเยอะพอสมควรจากหลายๆ ร้านค้าออนไลน์ในช่วงนี้ ซึ่งชาว Priceza ไม่ต้องห่วง เราจัดการคัดสรรดีลมือถือที่ลดเยอะๆ ขายในราคาโดนๆ สบายกระเป๋ามาให้แล้ว
ถึง 10 รุ่นด้วยกัน ไปเลือกดูกันดีกว่า เผื่อจะมีรุ่นไหนถูกใจบ้าง แล้วชาว Priceza อย่าลืมเปรียบเทียบราคาก่อนซื้อนะคะ จะได้ของที่ถูกจริง คุณภาพดีมาอยู่ในมือไงล่ะ

 


 
ASUS Zenfone GO 4.5

1.

ASUS Zenfone GO 4.5

สมาร์ทโฟนดีไซน์แบบพรีเมียม ที่มาพร้อมจอขนาด 4.5 นิ้ว จัดเป็นสมา์ทโฟนเพื่อการเล่นเกม เนื่องจากใช้หน่วยประมวลผลคุณภาพดีของ Qualcomm แบบ Quad-Core processor ทำงานรวดเร็ว ประหยัดแบตเตอรี่ ใช้กล้องเลนส์กว้าง ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ถ่ายในที่แสงน้อยได้ดี

สำหรับตอนนี้ tohome.com จัดโปรโมชั่นลดราคา ลดแรงแซงหลายแบรนด์ โดย ลดราคาเหลือ 2,499 บาท จากราคาปกติ 3,090 บาท

เปรียบเทียบราคา
SAMSUNG GALAXY J1

2.

SAMSUNG GALAXY J1

สมาร์ทโฟน 2 ซิม ขนาดกะทัดรัด สำหรับคนที่ไม่ถนัดเรื่องอุปกรณ์มือถือไฮเทคมากเท่าไร ยิ่งถ้าใครที่เริ่มต้นใช้ใหม่ๆ เจ้า Samsung Galaxy J1 นี่ใช้งานง่ายแน่นอน มีกล้องหลัง 5 ล้านพิกเซล ถ่ายภาพบันทึกความทรงจำได้อยู่แล้วหายห่วง แล้วราคาก็ยังสบายกระเป๋าด้วย

และตอนนี้ก็มีร้านค้าออนไลน์อย่าง topvalue.com กำลังจัดโปรโมชั่นมอบส่วนลดให้ได้ซื้อในราคาถูกเข้าไปอีก จาก 2,690 บาท เหลือเพียง 1,990 บาท เท่านั้น

เปรียบเทียบราคา
Wiko JERRY 5.0

3.

Wiko JERRY 5.0

สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ราคาเบา ที่มีดีเรื่องกล้องหน้า Selfie เพราะ Wiko Jerry ตัวนี้มีกล้องหน้าเป็นเลนส์กว้าง ถ่ายแล้วหน้าเรียว แล้วแบตเตอรี่ก็จุใช้งานต่อเนื่องได้นานไม่้องชาร์จบ่อย ส่วนความไวเครื่องก็พอประมาณ RAM 1 GB ดีไซน์ตัวเครื่องสีสันสวยงามโดนใจวัยโจ๋

ราคาขาย Wiko Jerry 5.0 ตอนนี้ มีโปรโมชั่นจากร้าน Shop At24.com อยู่ค่ะ เหลือ 2,190 บาท เท่านั้นเอง

เปรียบเทียบราคา
Huawei Honor รุ่น 3C Lite

4.

Huawei Honor รุ่น 3C Lite

อีกหนึ่งสมาร์ทโฟนราคาเบา ก็น่าซื้อหามาใช้ซักเครื่องสำหรับคนที่มีงบไม่มาก แต่อยากไลน์ อยากแชท อยากเล่น Facebook เพื่อนๆ รุ่นนี้ก็น่าสน เพราะด้วยความไวเครื่องพอประมาณ RAM 1 GB แล้วแถมกล้องก็มีทั้งกล้องหน้า กล้องหลัง ความละเอียดสูงถึง 8 ล้านพิกเซล เหมาะที่จะถ่ายภาพแชร์บนนโซเชียลได้สบาย

สำหรับราคาปัจจุบันตอนนี้ ปกติขายอยู่ที่ 3,990 บาท ซึ่งก็มี ร้าน CMART ลดราคาพิเศษเหลือ 2,890 บาท ประหยัดไปได้พันกว่าบาทแหนะ

เปรียบเทียบราคา
Nokia Microsoft Lumia 435 8 GB

5.

Nokia Microsoft Lumia 435 8 GB

สมาร์ทโฟน 2 ซิมจากค่ายสุดเก๋าอย่าง Nokia โดย Lumia 435 ตัวนี้เปิดตัวมาได้ประมาณเกือบ 2 ปีแล้ว แต่ก็ยังเป็นมือถือที่อยู่ในตัวเลือกสำหรับคนงบน้อย เพียงแต่ตัวนี้รันด้วยระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8.1 ใช้หน่วยประมวลผล Snapdragon 200 Dual Core ความเร็ว 1.2 GHz ถือว่าพอประมาณ มีกล้อง 2 ตัวความละเอียดไม่มากเท่าไร 2 ล้านพิกเซล มีเครื่องเล่นเพลง มีวิทยุ รองรับ 3G เล่นเน็ตได้สบาย เรียกว่าคุณภาพสมราคา

โดย ณ ตอนนี้มีการจัดดีลลดราคาอยู่ ของ Lazada ซึ่งลดราคาเหลือเพียง 1,390 บาท จากปกติราคา 2,990 บาท

เปรียบเทียบราคา
AIS LAVA IRIS 750

6.

AIS LAVA IRIS 750

สมาร์ทโฟนจากค่ายมือถือ AIS ซึ่งรุ่นนี้รองรับ 4G ด้วยแต่ราคานั้นเบามาก ขนาดกะทัดรัด หน้าจอ 4.5 นิ้ว พอจับเล่นได้เหมาะมือ ใช้ง่ายปานกลาง แต่ความเร็วนั้นไม่สู้รุ่นอื่นเท่าไร แต่แบตเตอรี่อึดดี ใช้งานต่อเนื่องได้นาน กล้องหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล จัดว่าใช้ได้

ส่วนราคาตอนนี้มีโปรโมชั่นของร้าน Thaimartshop.com ลดเหลือ 2,450 บาท จาก 3,590 บาท ประหยัดไปได้พอสมควรเลย แถมอยู่ในงบ 3000 ด้วย

เปรียบเทียบราคา
Lenovo A1000

7.

Lenovo A1000

เป็นสมาร์ทโฟน 2 ซิม รองรับ 3G อีกหนึ่งรุ่น ที่ดีไซน์สวยดี แล้วก็เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อกลางปี 2016 นี้เอง ขนาดกะทัดรัด วัสดุดี มีความไวที่ 1.3 GHz จัดว่าใช้ได้ ส่วนกล้องนั้นความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ไม่แย่เท่าไร ความจุแบตเตอรี่ก็จัดว่าเยอะอยู่สำหรับมือถือรุ่นเล็ก ถ้าเกิดไม่ได้ต้องการสเปคเทพมาก แล้วงบไม่มากเหมือนกัน รุ่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดี

และตอนนี้ก็มีดีลลดราคาอยู่เช่นกัน ของ weloveshopping จากราคาปกติ 2,590 บาท เหลือ 2,195 บาท ควักเงินแบบเบาๆ เอามาใช้งานกันไป

เปรียบเทียบราคา
Grand GT 200

8.

Grand GT 200

สมาร์ทโฟน 3G ตัวจิ๋ว ที่คุณภาพสมราคา เป็นยี่ห้อที่ไม่คุ้นชื่อ แต่ฟังก์ชั่นการทำงานก็คือระบบ Android นี่แหละ ตัวนี้ RAM ไม่มาก 512 MB เท่านั้น ความเร็ว 1.2 GHz แต่กล้องความละเอียด 5 ล้านพิกเซล จัดว่าไม่ได้ขี้เหร่

โดยตอนนี้มีโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ โดยร้าน Shop At24.com ลดเหลือ 1,990 บาท จาก ราคาปกติ 2,990 บาท

เปรียบเทียบราคา
Samsung Galaxy Core Prime

9.

Samsung Galaxy Core Prime

เป็นสมาร์ทโฟนเล่นง่ายๆ และเหมาะกับคนที่ชอบเซลฟี่ เพราะตัวนี้ราคาเบาๆ ก็จริง แต่กล้อง 5 ล้านพิกเซล มีโหมดหน้าสวย โหมดปรับแต่งความสว่างของรูปถ่าย ไม่ว่าจะถ่ายกลางวันหรือกลางคืน แถมยังรองรับ 2 ซิมด้วย ใช้งานง่ายตามแบบฉบับ Samsung

ดูเหมือนว่าตอนนี้จะมีโปรโมชั่นของ Central Online ลดเยอะมาก ขายในราคาพิเศษ 994 บาท จากราคาปกติ 3,594 บาท ถูกสุดๆ เท่าที่เจอมาแล้ว และก็ยังมีอีกหลายร้านค้าออนไลน์ที่จัดลดราคาอยู่เหมือนกัน ลองค้นหากันดูได้ใน Priceza

เปรียบเทียบราคา
Huawei Ascend Y625 Dual Sim

10.

Huawei Ascend Y625 Dual Sim

สมาร์ทโฟนจอใหญ่ ตัวเครื่องทำงานไวพอประมาณ 1.2 GHz ซึ่ง Huawei รุ่นนี้ รองรับได้ถึง 2 ซิม แล้วก็มี 2 กล้อง กล้องหลัก 8 ล้านพิกเซล พร้อมแฟลช LED และระบบโฟกัสอัตโนมัติ ไม่ต้องกลัวเรื่องแสงน้อยเลยสำหรับกล้องของ Huawei Ascend ตัวนี้

ราคาขายตอนนี้มีดีลของ Shop At24.com จัดลดราคาแบบถูกที่สุด เหลือ 2,490 บาท เท่านั้นเอง ของคุ้มๆ แบบนี้รีบจัดด่วนๆ

เปรียบเทียบราคา

รวมสมาร์ทโฟนลดราคา ในงบไม่เกิน 3000 บาท

LOAD MORE

LOAD MORE

IT-Gadget Expert Lifestyle Expert
ชีวิตตั้งแต่ตื่นนอนก็วนๆ อยู่กับอุปกรณ์ไอที และผมก็ไม่พลาดที่จะสรรหาแก็ดเจ็ตใหม่ๆ มาเล่น มาลอง ถ้าใครอยากรู้เกี่ยวกับอุปกรณ์ไอทีตัวไหน เรามาพูดคุย แชร์กันได้ครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

แชร์ความคิดเห็นของคุณ

Copyright © Priceza All Rights Reserved. ทะเบียน พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์เลขที่ 0105554078566