เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล ข้าพระพุทธเจ้า บริษัท ไพรซ์ซ่า จำกัด

ดีลมือถือ 5 รุ่น ที่เด็ดที่สุดสำหรับตรุษจีนนี้ จาก Lazada!!

อัพเดทล่าสุดเมื่อ 20 Jan 2017
บทความโดย : มดมด


เซลล์ตรุษจีนครั้งนี้ ลาซาด้านำมือถือ 5 ตัวที่น่าสนใจมากๆมาลดราคาพิเศษวันที่ 17-19 มค.นี้ จะมีรุ่นที่คุณตามหาอยู่รึไม่ ไปดูกันเลย!

 

1. Samsung Galaxy J7 Prime สีขาว, สีทอง ลดเหลือ 7,450 บาท


สมาร์ทโฟนตระกูล Galaxy J Series จาก Samsung ที่มีจอแบบ Full HD ขนาด 5.5 นิ้ว ซึ่งเป็นรุ่นที่ดีไซน์ตัวเครื่องเป็นโลหะ ทนทาน และบางเฉียบ สวยดีค่ะ ซึ่งรุ่นนี้เพิ่งวางขายได้ไม่นานนี้เอง ใช้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 6.0 อยู่เลย ไม่เก่าเกินไป ความน่าสนใจของรุ่นนี้ค่อนข้างคุ้มที่จะซื้อเพราะสเปคมือถือนั้นไม่ด้อยเลยค่ะ RAM 3 GB  และใช่ชิปเซ็ต 64-bit Octa-Core Exynos 7870 ความเร็วในการประมวลผล 1.6 GHz ไวพอตัวตามราคา 

ส่วนกล้องนั้นของซัมซุงรุ่นนี้กล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และรุ่นนี้พิเศษที่สามารถถ่ายในที่แสงน้อยได้เริศมาก เลนส์นั้นกว้างสูงสุด  F/1.9 มีไฟแฟลชด้วย ใช้ได้เลยค่ะ 


 


2. Samsung Galaxy A9 Pro 32GB สีทอง ลดเหลือ 13,490 บาท


ถ้าเกิดว่าชาว Priceza กำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่กล้องชัดๆ จากค่ายซัมซุงล่ะก็ รุ่นนี้ก็ความละเอียดเยอะอยู่ค่ะ กล้องหน้าความละเอียด 16 เมกะพิกเซล ส่วนกล้องหลังความละเอียด 8 เมกะพิกเซล รูรับแสงกว้างสูงสุดที่ f/1.9 เอาใจคนชอบถ่ายรูปเต็มที่ค่ะ ซึ่งราคาที่ลดนี้ก็จัดว่าลดราคาลงมาพอสมควร จากราคาปกติ 15990 บาท เหลือ 13,490 บาท คุ้มค่ากับความแรงของ RAM 4 GB และ ชิปเซ็ตซีพียูที่เป็น octa-core ความเร็ว 1.6 GHz 
 

 

3. Samsung Galaxy J2 Prime 8GB สีทอง ลดเหลือ 4,190 บาท


มี J7 แแล้ว J2 ก็ลดเช่นกัน โดยนี่เป็นมือถือรุ่นราคาเบาๆ สเปคกลางๆ สำหรับคนที่ไม่อยากลงทุนมาก แต่อยากได้มือถือที่สารพัดประดยชน์ ถ่ายรูปได้ แชทได้ เล่นอินเทอร์เน็ต 4G ได้ สำหรับเครื่องนี้ก็ครบอยู่ค่ะ หน้าจอกว้างขนาด5.0นิ้ว PLS หน้าจอกว้าง 5 นิ้ว สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิง และความสนุกสนานได้อย่างเต็มรูปแบบ แถมรุ่นนี้แบตเตอรี่ก็อึดพอสมควรเลยค่ะ เล่นอินเทอร์เน็ตได้นานกว่าครึ่งวัน  มีโหมดประหยัดแบตเตอรี่ด้วย ซึ่งอันที่จริงรุ่นนี้มีสามสี คือ ทอง ดำ และชมพู แต่ว่ารุ่นที่เราลดราคาจะเป็นสีทองค่ะ


 

4. Apple iPhone7 32GB สีทอง ลดเหลือ 25,290 บาท


งานนี้ iPhone 7 ก็มา!! ใครที่รอสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากค่าย Apple ลดราคาอยู่ ตอนนี้โอกาสมาแล้ว โดยทาง Lazada จัดลดราคา 5% เหลือเพียง 25290 บาท ซึ่งเป็นราคาเครื่องเปล่า ไม่ติดแพ็คเกจค่าโทรแต่อย่างใด และถ้ามีงบในการซื้อจะบอกเลยว่านี่เป็นรุ่นสมาร์ทโฟนของ Apple ที่การทำงานว่องไว ใช้ลื่นไหลมาก ดีงามติดอันดับคะแนนสูงสุดของ Antutu เลยล่ะค่ะ อาจเป็นเพราะชิปเซ็ต A10 ประสิทธิภาพการทำงานดีเลิศ แถมกล้องตัวนี้ขนาดรูรับแสงกว้างถึง F/1.8 มีชุดเลนส์ 6 ชิ้นด้วยกัน ความละเอียดกล้องก็มากถึง 12 ล้านพิกเซล ใครเป็นสาวก Apple ก็จัดกันมาสักเครื่อง


 

5. Vivo Y37 16GB สีขาว ลดเหลือ 4,990 บาท


แม้จะเป็นค่ายที่ไม่คุ้นเคยสักเท่าไร แต่มือถือของ VIVO ก็เจ๋งอยู่ รองรับการใช้งาน 4G และระบบเสียงคุณภาพ Hi-Fi ซึ่งคนกระแสตอบรับคนที่ใช้อยู่ในเกณฑ์ดี ว่ากันว่าเครื่องลื่นไหลดี จอเป็น HD แต่คุณภาพเยี่ยม แล้วรุ่นนี้ลดเยอะมากถึง 50% ซึ่งคุ้มมากๆ กับคุณภาพที่เทียบเท่ากับสมาร์ทโฟนราคาเป็นหมื่นเลยล่ะ เพราะตัวนี้ใช้ขุมพลัง CPU Qualcomm Snapdragon TM 615 Octa-core 1.4GHz 64-bit  มาพร้อม RAM 2 GB และก็มีของแถมให้กว่า 10 อย่าง ยังไงก็คุ้มค่ะ

 

ดูรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม ดูได้ที่ Lazada Thailand

 
มดมด Priceza
Priceza Shopping Expert
IT-Gadget Expert Beauty Expert
เรื่อง กิน เที่ยว ช้อป งานถนัดของมดเลยค่ะ ทุกโปรฯ ไม่เคยพลาด เน้นช้อปแบบสมาร์ท ในงบเบาๆ ค่ะ และถ้ามีข่าวสารวงการเที่ยว วงการไอที ของใช้ หรือไอเดียดีๆ ที่จะทำให้ชีวิตคุณสนุกขึ้น มดจะมาแชร์กับชาว Priceza ทุกคนนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

แชร์ความคิดเห็นของคุณ

บทความล่าสุดดูทั้งหมด
Copyright © Priceza All Rights Reserved. ทะเบียน พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์เลขที่ 0105554078566
priceza-share-feacbook priceza-share-feacbook priceza-share-feacbook priceza-share-feacbook priceza-share-feacbook