เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล ข้าพระพุทธเจ้า บริษัท ไพรซ์ซ่า จำกัด

3 เคล็ดไม่ลับ! ช้อปออนไลน์ให้ได้ราคาถูกชัวร์ มาดูวิธีกันเลย

อัพเดทล่าสุดเมื่อ 11 Aug 2017

สวรรค์ของนักช้อป...ก็คือความฟินเมื่อเราได้สอย ได้คว้า สินค้าราคาแจ่มๆ ถูกและคุ้มสุดๆ มาครอง ฉะนั้นแล้ว มดมดก็เลยไม่พลาดที่จะเอาเคล็ดลับในการคว้าสินค้าที่ราคาถูกชัวร์ๆ มาบอกให้ได้รู้กันแน่นอน..ตามมะ ตามมา 

สำหรับเราๆ คนที่ชอบช้อปปิ้งแล้ว มักจะเป็นเหมือนกันไหม?..เวลาที่จะช้อปอะไร เรามักจะเดินเข้าร้านนู้น ออกร้านนี้ เพื่อเช็คราคา หาโปรโมชั่นส่วนลดที่คุ้มๆ แล้วก็เทียบราคากันก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อจากร้านใดร้านหนึ่ง ซึ่งจริงๆ ก็ไม่เว้นถึงการช้อปออนไลน์ที่เราก็มักจะเปรียบเทียบราคาหลายๆ ร้านก่อนเช่นกัน คงไม่มีใครอยากพลาดซื้อของแพงกว่าหรอกใช่ไหมละคะ?
 

แล้วชาว Priceza รู้ไหมว่า นอกจากมาเปรียบเทียบราคาใน Priceza เพื่อเปรียบเทียบราคาจากหลายๆร้านได้ในเว็บเดียวจบแล้ว ตอนนี้! มี Tool ตัวใหม่ที่ทำให้เราเช็คราคาได้ง่ายกว่านั้นอี๊กกกก!!! เพราะ Priceza ได้สร้าง “Priceza Buddy” ในรูปแบบของ Extension สำหรับ Chrome Browser เพื่อไว้ให้สำหรับนักช้อปที่ใช้เว็บไซต์ในการเลือกช้อปสินค้าออนไลน์ได้เช็คราคาได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม และไวกว่าเดิมด้วย
 
และประเด็นสำคัญนอกจากความสะดวกแล้ว เชื่อไหมว่า ถ้ามี Priceza Buddy ติดไว้ ไม่ว่าจะช้อปออนไลน์อยู่ร้านไหน เรานั้นจะเช็คราคาจากร้านอื่นได้ทันที รับรองเลยว่าช้อปอะไรก็ตาม เราจะได้สินค้าราคาที่ถูกที่สุดแบบชัวร์ป๊าบ!
 
อ๊ะๆ...เชื่อไม่เชื่อ เดี๋ยวเราจะรีวิว Priceza Buddy ให้ได้ดูกันชัดๆ เลยว่า Tool ใหม่ตัวนี้ มีดีอะไร แล้วจะช่วยให้ช้อปออนไลน์ได้ถูกชัวร์แค่ไหน มาดูเคล็ดไม่ลับจากกันจ้าา...

 

1. ถูกจริงไหม? เช็คราคาได้ทันที ไม่ว่าจะช้อปอยู่ที่เว็บไหน

 

 
ใครที่ติดตั้ง Priceza Buddy บอกได้เลยว่าช้อปอย่างอุ่นใจแน่นอน เพราะเวลาที่เราไปเลือกดูสินค้า ไม่ว่าจะเว็บของร้านค้าออนไลน์ไหน ระหว่างที่เราดูสินค้าตัวใดตัวหนึ่งอยู่ ก็จะมีป็อปอัพ ขึ้นมาแจ้งเตือนเราเลยว่า มีสินค้าแบบเดียวกันนี้ขายอยู่ที่เว็บไหนบ้าง มีกี่เว็บ แล้วที่สำคัญ!! Priceza Buddy ก็จะบอกเราด้วยว่า เจอราคาที่ถูกกว่าหรือไม่ ซึ่งบอกเลยว่าเราไม่พลาดซื้อของที่ราคาแพงกว่าแน่ๆ แล้วมันทำให้เราช้อปได้ง่ายยย และตัดสินใจซื้อได้ไวด้วย ไม่ต้องรีรอ เพราะบางทีเกิดเป็นของลดราคาที่ต้องแย่งชิง เราก็จะรู้ราคาร้านอื่นได้ทันทีด้วย

 

2. ไม่พลาดสินค้าลดราคาเด็ดๆ เซลล์หนักๆดีลในแต่ละวันของ Priceza นี่จัดว่ามีแต่สินค้าลดราคาหนักๆ ชนิดที่ว่า ไม่ถูกจริงไม่คัดมาลงแน่นอน แล้วก็อัพเดทของใหม่ๆทุกวัน มาให้นักล่าดีล หรือคนที่ชอบของลดราคา ชอบสินค้าเซลล์ ได้สอยกัน ซึ่งถ้าเกิดติดตั้ง Priceza Buddy เราก็จะสามารถอัพเดทได้ตลอดทุกครั้งที่เล่นเว็บบนคอม เพียงแค่คลิ๊กที่โลโก้ Priceza Buddy บนมุมขวาของ browser คลิ๊กเดียวเท่านั้น

 

3. รู้อัพเดททุกโปรโมชั่น และรับรหัสคูปองได้ก่อนใคร

 

นอกจากสินค้าลดราคา ใน Priceza Buddy ก็ยังรวบรวมโปรโมชั่น รหัสส่วนลด และคูปองจากร้านค้าออนไลน์ต่างๆ มาให้เช่นกัน และก็อัพเดททุกวัน สดใหม่ด้วย ไม่ว่าร้านออนไลน์ไหนจะมีโปรโมชั่น คราวนี้เราก็จะรู้ก่อนแล้วก็เลือกช้อปกับโปรโมชั่นคุ้มๆ จากร้านค้าต่างๆ ได้ค่ะ
 
เรียกว่าเป็นเคล็ดลับสุดยอดของนักช้อปออนไลน์เลยล่ะ ได้ช้อปสินค้าราคาแจ่มๆ ถูกสุดๆ มันเป็นอะไรที่ฟินมากกก...สำหรับหนุ่มๆสาวๆ ที่รักการช้อป แล้วถ้ารู้ว่ามี Tool ดีๆ แบบนี้แล้วจะพลาดได้หรอคะ
 

ติดตั้ง Priceza Buddy ทำอย่างไร? มาดูวิธีง่ายๆ เลย


เอาเป็นว่า ถ้าใครที่อยากช้อปออนไลน์แบบคุ้มๆ อย่างที่บอกไป ติดตั้ง Priceza Buddy ไว้บน Chrome Browser เลยค่ะ 
 

สามารถเสิร์ชหาได้จาก Chrome Web Store ได้เลยเพียงพิมพ์เสิร์ชว่า “Priceza Buddy” ก็เจอทันที จากนั้นก็กด Add to Chrome และคลิ๊ก Add Extension ได้เลย

 
หรือง่ายกว่านั้น!….เข้าหน้าเว็บ Priceza คลิ๊กติดตั้งที่ปุ่มบนแบนเนอร์ด้านล่าง และคลิ๊ก Add to Chrome ก็เป็นอันเรียบร้อย

 
หลังจากกด Add Extension แล้ว Tools ของ Priceza ก็จะไปขึ้นที่มุมขวาของ Browser แบบนี้เลยจ้า

และมดมดใจดี สำหรับคนที่อ่านแล้วอยากโหลดเลยทันที ก็นี่เลยคร่า คลิ๊ก Download Now ก็ติดตั้งได้เลย...ง่ายยยย สุดๆ

 


คราวนี้เมื่อมี Priceza Buddy ไว้แล้ว ก็เปิดคอมเปิดเว็บแล้วช้อปได้เลย สตาร์ท!!!

 

 
มดมด Priceza
Priceza Shopping Expert
IT-Gadget Expert Beauty Expert
เรื่อง กิน เที่ยว ช้อป งานถนัดของมดเลยค่ะ ทุกโปรฯ ไม่เคยพลาด เน้นช้อปแบบสมาร์ท ในงบเบาๆ ค่ะ และถ้ามีข่าวสารวงการเที่ยว วงการไอที ของใช้ หรือไอเดียดีๆ ที่จะทำให้ชีวิตคุณสนุกขึ้น มดจะมาแชร์กับชาว Priceza ทุกคนนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

แชร์ความคิดเห็นของคุณ

บทความล่าสุดดูทั้งหมด
Copyright © Priceza All Rights Reserved. ทะเบียน พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์เลขที่ 0105554078566
priceza-share-feacbook priceza-share-feacbook priceza-share-feacbook priceza-share-feacbook priceza-share-feacbook