เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล ข้าพระพุทธเจ้า บริษัท ไพรซ์ซ่า จำกัด
Central.co.th

Central.co.th

Website: http://www.central.co.th/
ที่อยู่:24 ซ. อ่อนนุช 66/1 สวนหลวง กรุงเทพ 10250
Central Online Shopping กว่า 41 ปี ที่่เราเป็นเบอร์หนึ่งของห้างสรรพสินค้าที่ลูกค้าผู้มีพระคุณเลือกใช้บริการ เราไม่หยุดพัฒนาการให้บริการเพื่อเติบโตจากการเป็นท็อป 1000 แบรนด์ยอดนิยมในเอเชีย วันนี้เรายังให้ทุกท่านมีทางเลือกมากขึ้น ด้วยการช้อปปิ้งออนไลน์ เหมือนย่อทุกอย่างมาไว้ให้คุณเลือกในหน้าจอ กับสินค้าหลากหลายชนิดตั้งแต่เสื้อผ้า ไปจนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกแบรนด์ชั้นนำ และคุณจะไม่พลาดทุกโปรโมชั่นโดนๆ ทุกเทศกาลอีกต่อไป
อ่านต่อ ย่อเก็บ

ข้อมูลร้านค้า

วิธีการชำระเงิน
เก็บเงินปลายทาง PaySbuy VISA Master SCB KBANK BBL KTB BAY HSBC

การจัดส่งสินค้า
ลงทะเบียน รถขนส่งทางร้าน ขนส่งเอกชน

ใบรับรองต่างๆ
DBD Verified

รางวัลร้านค้า
ร้านค้า Top Corporate Seller
ปี 2016

Central.co.th

โปรโมชั่นและคูปอง

ดูโปรโมชั่นทั้งหมด

สินค้าขายดี

รีวิวล่าสุดจากลูกค้า ดูทั้งหมด

Central ที่สุดแห่งการช้อปปิ้งออนไลน์

Central ถือเป็นห้างสรรพสินค้าที่มีการปรับตัวให้ทันสมัยอย่างต่อเนื่อง แม้จะก่อตั้งและอยู่ในธุรกิจค้าปลีกมานานถึงกว่า 70 ปี แล้วก็ตาม แต่ก็ยังคงมีการปรับตัวเพื่อรองรับกับการจับจ่ายใช้สอยที่เปลี่ยนไปของผู้บริโภคตลอดเวลา โดยล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนมีนาคม พ.ศ. 2558 เพื่อให้สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่มีความเป็นดิจิตอลมากขึ้น ใช้เวลามากขึ้นกับหน้าจอมือถือ มีการร่วมในสังคมออนไลน์ที่หลากหลายเลือกความสะดวกสบาย โดยการทำธุรกรรมต่าง ๆ ผ่านมือถือ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเงิน การซื้อสินค้าออนไลน์หรือการจองตั๋วผ่านออนไลน์ Central จึงได้เปิดตัว Central Online Shopping ขึ้นมาเพื่อขยายช่องทางจำหน่ายสินค้าทางออนไลน์ขึ้น

ปกติที่เราเดินห้างฯ เพื่อเลือกซื้อสินค้า ทางห้างฯ ก็จะมีการจัดโปรโมชั่นให้ส่วนลดกับลูกค้าเป็นประจำอยู่แล้ว เป็นช่วง ๆ ตามเทศกาลต่าง ๆ ลูกค้าส่วนใหญ่ก็จะรอช่วงที่ห้างฯ ประกาศลดราคาถึงค่อยไปช้อปกัน รูปแบบก็มีทั้ง Sale คือลดราคาให้เลย กับแบบแจกคูปองลดราคาเมื่อซื้อสินค้าครบตามมูลค่าที่กำหนดไว้ คูปองนั้นก็จะสามารถนำไปใช้ลดราคาในการซื้อสินค้าครั้งต่อไป มีทั้งลดเป็นจำนวนเงินและลดเป็นเปอร์เซ็นต์

การจำหน่ายสินค้าทางออนไลน์ Central ก็ยังคงยึดโปรโมชั่นส่วนลดนี้เช่นเดียวกัน เนื่องจากจากสถิติที่มีหลายสำนักทำการวิจัยมาเป็นที่แน่นอนว่าลูกค้าส่วนใหญ่แล้วชอบการส่งเสริมการขายที่เป็นส่วนลดมากที่สุด เมื่อลูกค้าเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ก่อนเสร็จสิ้นก็จะมีช่องไว้ให้ใส่โค้ดลดราคาหรือดีลลดราคาให้ลูกค้ากรอกลงไป ราคารวมของการสั่งซื้อก็จะได้รับส่วนลดตามที่มีการประชาสัมพันธ์ไว้

ปัจจุบันสินค้าที่ขายดีทางเซ็นทรัลออนไลน์ก็จะเป็นหมวดเครื่องสำอาง เครื่องใช้ไฟฟ้าและหมวดแม่และเด็ก  เมื่อไม่นานมานี้ ทาง Central ยังได้มีการพัฒนาแอพพลิเคชั่น “เซ็นทรัลซื้อของออนไลน์” ไว้สำหรับให้ลูกค้าที่ใช้มือถือระบบ ios เลือกดาวน์โหลดมาใช้งานได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อให้การช้อปปิ้งซื้อสินค้าสะดวกและง่ายยิ่งขึ้นไปอีกด้วย 

Central จากห้างใหญ่ยอมนิยมของไทย สู่ออนไลน์ที่โดนใจนักช้อป

Central Online หรือ Centra.co.th ถือเป็น Shopping Mall ที่ไม่ว่าใครก็รู้จัก เพราะคือห้างสรรพสินค้า ศูนย์การค้าชั้นนำของเมืองไทย ที่ปัจจุบันมีการให้บริการสั่งซื้อผ่านอินเทอร์เน็ต เพิ่มความสะดวกสบายให้กับนักช้อป ที่สามารถช้อปได้ด้วยเพียงนิ้วคลิ๊ก ไม่ต้องออกไปเดินซื้อให้เปลืองเวลา

นับแต่ก่อนที่จะเป็น “เซ็นทรัล” ในทุกวันนี้ เจ้าของศูนย์การค้าเซ็นทรัลนั้น เคยอยากใช้ชื่อ “ตงเอียง” ซึ่งหมายถึง “กลาง” ด้วยต้องการสื่อว่า สถานที่แห่งนี้จะเป็นศูนย์กลางของสินค้าและบริการ แล้วก็มาเป็นชื่อ “เซ็นทรัล” ที่หมายถึง "ที่เป็นใจกลาง ที่เป็นศูนย์กลาง" ต่อมา เซ็นทรัลก็ได้กลายมาเป็น “ศูนย์กลาง” ในใจของลูกค้าจวบจนถึงปัจจุบัน

สินค้าใน Central Online Shopping คือยกสินค้าแบรนด์ดัง แบรนด์ชั้นนำ ที่มีในศูนย์การค้ามาไว้ในเว็บไซต์ทั้งหมด ซึ่งเป็นสินค้าแบรนด์ ของแท้ 100% มั่นใจได้อย่างแน่นอน

สินค้าที่ขายก็จะมีตั้งแต่เสื้อผ้า แฟชั่นชาย-หญิง เสื้อผ้าเครื่องใช้เด็ก ความงาม เครื่องสำอาง เครื่องประทินผิว อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ของใช้ภายในบ้าน ของแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์เครื่งนอน เครื่องครัว สินค้าสำหรับสัตวฺเลี้ยง สินค้า Supersports และแม้กระทั่งหนังสือ เพลง และภาพยนตร์ ก็รวบรวมมาไว้ให้ได้ช้อปผ่านออนไลน์เช่นกัน ครบเครื่องเหมือนเดินห้างแน่นอน

 

ช้อปออนไลน์กับ Central มีอะไรน่าสนใจบ้าง

การสั่งซื้อผ่าน Central Online นั้นสามารถสะสมแต้มใน The 1 Card ได้เช่นกัน แล้วก็ยังมีโปรโมชั่นลดเพิ่มสำหรับการช้อปผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวันด้วย ลดเพิ่มถึง 15% เลยทีเดียว แล้วก็ยังมีสินค้า Hot Deals ที่เป็นสินค้าแบรนด์ มาจัดโปรฯลดราคา ในช่วงเวลาที่กำหนด ซึ่งสามารถติดตามได้จากหน้าเว็บไซต์ Central Online

ในการชำระเงินนั้นมีหลายช่องทาง เพื่อเป็นตัวเลือกให้นักช้อป เลือกการจ่ายเงินที่ดีที่สุด ตั้งแต่การชำระผ่านเคาท์เตอร์ธนาคาร ชำระด้วยบัตรเครดิต ชำระผ่าน Paysbuy ชำระผ่าน Rabbit LinePay ชำระด้วยแต้ม The 1 Card ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกับซื้อออฟไลน์

 

การสั่งซื้อและบริการจัดส่งของ central สะดวกอย่าบอกใคร

สำหรับการจัดส่งของ Central Online นั้นมีบริการจัดส่งทั่วประเทศ โดยหากสั่งซื้อตั้งแต่ 699 บาทขึ้นไป จะจัดส่งฟรีสำหรับพื้นที่กรุงเทพมหานคร ส่วนต่างจังหวัดนั้น ต้องสั่งซื้อตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป กรณีที่สั่งซื้อไม่ถึงจะมีค่าบริการในการจัดส่ง ขึ้นอยู่กับพื้นที่จัดส่ง โดยระยะเวลาการจัดส่งตั้งแต่ 2-7 วัน แล้วแต่พื้นที่ และล่าสุดก็มีบริการชำระเงินปลายทาง ให้อุ่นใจ ได้จับสินค้าก่อนจ่ายเงินแล้วด้วย

หรือหากต้องการความรวดเร็วไม่อยากเสียค่าจัดส่งสามารถเลือกสั่งซื้อแบบ Click & Collect รับสินค้าที่ห้างสรรพสินค้า Central, ZEN และโรบินสัน ก็ได้เช่นกัน ไม่กำหนดการสั่งซื้อขั้นต่ำ และที่สะดวกกว่านั้นคือ Central Online ได้เปิดเป็น Skybox@BTS ให้ผู้ซื้อสามารถเลือกรับสินค้าตามจุดให้บริการที่ BTS ได้อีกด้วย เมื่อสั่งซื้อมูลค่า 699 บาทขึ้นไป ถือเป็นอีกทางเลือก ที่เพิ่มความสะดวกสบายในนักช้อปที่ดีทีเดียว

และนอกจากนั้น Central Online ก็ยังมีบริการห่อของขวัญฟรีด้วย สำหรับคนที่อยากซื้อเป็นของขวัญส่งให้คนพิเศษ หรือจะเลือกซื้อเป็น Gift Vaucher ก็มีบริการสั่งซื้อด้วยเช่นกัน ทั้งนี้หากใครต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม รวมถึงข้อมูลการสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ผ่าน Call Center 02-730-7777 ได้ในช่วง 8.30-21.00น.

 

ท้ายสุด ถ้าชาว Priceza อยากช้อปสินค้าราคาโปรโมชั่นของ Central Online ทางเราก็อัพเดทให้ก่อนใครแบบพิเศษสุดๆ >> ติดตามโปรโมชั่นและคูปองของ Central Online ได้ที่นี่ <<

คุณอยู่หน้านี้: Home ร้านค้า Central.co.th ภาพรวม
Copyright © Priceza All Rights Reserved. ทะเบียน พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์เลขที่ 0105554078566