เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล ข้าพระพุทธเจ้า บริษัท ไพรซ์ซ่า จำกัด
LAZADA.CO.TH

LAZADA.CO.TH

Website: http://www.lazada.co.th
ที่อยู่:2901 ชั้น 29 อาคารภิรัชทาวเวอร์ 689 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
Lazada Thailand : แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่รวมสินค้าไว้มากที่สุดทุกหมวดหมู่ อัพเดทสินค้าใหม่ๆ ทุกวัน อาทิ หนังสือ ของแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ iPhone4S/iPad3 Samsung Galaxy SII/Tab และอีกหลากหลายแบรนด์สินค้าชั้นนำของโลก รวมถึงของคุณภาพในระดับท้องถิ่นของประเทศไทยไว้ที่เดียว เพื่อให้คุณสามารถเลือกซื้อ และ บริการส่งตรงถึงบ้านคุณได้ทันทีช่วยให้คุณหมดปัญหารถติด เบียดเสียดกับผู้คนภายนอกได้อย่างเห็นผล
อ่านต่อ ย่อเก็บ

ข้อมูลร้านค้า

วิธีการชำระเงิน
เก็บเงินปลายทาง 7-11 Tesco Lotus PayPal mPay VISA Master AMEX SCB KBANK BBL KTB BAY TMB ธนาคาร ยูโอบี ธนาคารธนชาติ ธนาคาร City bank Big C Line Pay

การจัดส่งสินค้า
ลงทะเบียน EMS DHL Kerry รถขนส่งทางร้าน รับสินค้าเอง ขนส่งเอกชน

ใบรับรองต่างๆ
DBD Registered Norton

รางวัลร้านค้า
ร้านค้า Top Marketplace
ปี 2016

LAZADA.CO.TH

โปรโมชั่นและคูปอง

ดูโปรโมชั่นทั้งหมด

สินค้าขายดี

รีวิวล่าสุดจากลูกค้า ดูทั้งหมด

Lazada Thailand หนึ่งใน Marketplace ที่ได้รับความนิยมมากในไทย

Lazada Thailand หนึ่งใน Marketplace ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศไทย เป็นห้างสรรพสินค้าช้อปปิ้งออนไลน์แบบครบวงจร ให้คุณช้อปปิ้งที่สะดวกสบายบนเว็บไซต์ลาซาด้าประเทศไทย สำหรับ Lazada แล้ว ถือเป็นเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ ที่มีจัดส่งสินค้ารวดเร็ว เชื่อถือได้ อีกทั้งยังมอบความสะดวกสบายในการเลือกซื้อสินค้าแก่นักช้อปทั้งหลายด้วยการรวมสินค้ามากมายหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น แฟชั่น อุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์ ของเล่น อุปกรณ์กีฬา ของขวัญ ของใช้แม่และเด็ก เฟอร์นิเจอร์ ไปจนถึงเครื่องใช้ในบ้าน ซึ่งเป็นสินค้าจากร้านค้าทั่วประเทศที่มาลงขายกับ Lazada และนอกจากสินค้าจากร้านค้า และจากแบรนด์สินค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศแล้ว คุณยังจะได้พบกับผลิตภัณฑ์เอ็กซ์คลูซีฟที่มีจำหน่ายที่ลาซาด้าเท่านั้นอีกด้วย

 

ช้อปกับ Lazada มีโปรโมชั่นอะไรที่น่าสนใจบ้าง

ถ้าพูดถึงลาซาด้าแล้ว มักจะมีสินค้าราคาดีๆ โปรโมชั่นส่วนลดเพียบ ซึ่งจะมีไฮไลท์ที่น่าสนใจให้เราอัพเดททุกวันเช่น ดีลลดราคาสูงสุด 90% ในหลากหลายสินค้า ซึ่งเราต้องตาไว และมือไวรีบคว้า เพราะว่าคนจับจ้องซื้อกันเยอะมาก ถ้าช้าก็อาจไม่ทัน

นอกจากนี้ยังมีโปรฯ มหกรรมสินค้าลดราคาจากร้านค้าต่างๆ , โปรฯ ลดล้างสต๊อค ช้อปกันในราคาเริ่มต้น 35 บาทเท่านั้นเอง แล้วก็ยังมีสินค้านำเข้า จัดส่งฟรีอีกด้วย เรียกว่าช้อปกันคุ้มสุดๆ

 

บริการของลาซาด้า ช่วยให้นักช้อปสะดวกได้อย่างไรบ้าง

ลาซาด้าก็ยังมีการบริการที่ไว้ใจได้ และน่าประทับใจ มีระบบการจ่ายเงินที่ปลอดภัย ไร้กังวล ไม่ว่าจะเป็นวิธีการชำระเงินปลายทาง หรือบริการการคืนสินค้าฟรี และศูนย์บริการลูกค้าที่พร้อมจะให้คำแนะนำตลอดการเลือกซื้อสินค้า ชำระด้วย Paypal , เคาน์เตอร์ เซอร์วิส (Counter Service) , ชำระผ่านตู้ATM, Online Banking Payment,LINE Pay หรือจะผ่อนจ่ายผ่านธนาคารกสิกรไทยก็ยังทำได้เช่นกัน

ถือเป็นการช้อปปิ้งที่สะดวกสบาย สั่งซื้อได้จากทุกที่เพียงคุณมีคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือก็สามารถช้อปปิ้งผ่านลาซาด้าได้จากทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการ ด้วยระบบบริการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ ผลิตภัณฑ์ที่คุณสั่งจะส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ

นอกจากนี้ ลาซาด้ายังมีระบบรับรองคุณภาพ  Lazada Buyer Protection Guarantee โดยสินค้าทุกชิ้นบนเว็บไซต์ลาซาด้าได้รับการรับรองว่าเป็นของแท้ ใหม่ ไม่ชำรุดหรือแตกหัก อย่างไรก็ตาม หากเกิดข้อผิดพลาดใดๆ ลูกค้าสามารถคืนสินค้าได้ภายใน 7 วัน โดยได้รับเงินคืนเต็มจำนวน

ส่วนของบริการจัดส่งนั้น นักช้อปสามารถคำนวณวันและเวลาที่จะได้รับสินค้าได้จากรหัสไปรษณีย์ ซึ่งทางลาซาด้าจะมีก็มีบริการของ Lazada Express ที่จัดส่งให้ตามเวลามาตรฐานสำหรับการจัดส่งสินค้า ซึ่งจะอยู่ในช่วงเวลา จ.– ศ. 08:30 น. ถึง 17:30 น. ลูกค้าสามารถคำณวนคาดคะเนวันเวลาจัดส่งได้ และตรวจสอบ ติดตามการจัดส่งได้จากหน้าเว็บไซต์ หรือสามารถสอบถามข้อมูลการสั่งซื้อได้จาก Call Center เบอร์ 02-018-0000 ค่ะ

และพิเศษมากๆ สำหรับชาว Priceza เรามีโปรโมชั่นพิเศษของ Lazada มาอัพเดทให้ก่อนใคร ที่นี่ เลย ตามไปดูโปรโมชั่น ของลดราคาเด็ดๆ ได้เลยจ้า

คุณอยู่หน้านี้: Home ร้านค้า LAZADA.CO.TH ภาพรวม
Copyright © Priceza All Rights Reserved. ทะเบียน พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์เลขที่ 0105554078566