เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล ข้าพระพุทธเจ้า บริษัท ไพรซ์ซ่า จำกัด
Orami by Moxy

Orami by Moxy

Website: http://www.orami.co.th/
ที่อยู่:เลขที่ 139 อาคารเศรษฐีวรรณ ชั้น 19 ถนนปั้น แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
โอรามิเป็นจุดหมายออนไลน์แห่งแรกที่ตอบโจทย์ทุกสิ่งทุกอย่างที่ผู้หญิงต้องการ เรามีสินค้าหลากหลายรายการในหมวด แม่และเด็ก, แฟชั่น, อีเล็กทรอนิกซ์, บ้าน, สุขภาพ และสัตว์เลี้ยง ยิ่งไปกว่านั้นยังมีทีเด็ดตรงที่เราจะส่งของให้ถึงมือคุณที่บ้านเลยทีเดียว! มีได้ทุกสิ่ง
อ่านต่อ ย่อเก็บ

ข้อมูลร้านค้า

วิธีการชำระเงิน
เก็บเงินปลายทาง Tesco Lotus PayPal mPay VISA Master KBANK Big C Line Pay

การจัดส่งสินค้า
รถขนส่งทางร้าน ขนส่งเอกชน

ใบรับรองต่างๆ
DBD Verified

รางวัลร้านค้า

Orami by Moxy

โปรโมชั่นและคูปอง

ดูโปรโมชั่นทั้งหมด

สินค้าขายดี

รีวิวล่าสุดจากลูกค้า ดูทั้งหมด

Orami ธุรกิจอีคอมเมิร์ซยักษ์ใหญ่ในอินโดนีเซียและไทย

Orami เป็นเว็บไซด์ธุรกิจอีคอมเมิร์ซชื่อดังของประเทศอินโดนีเซีย เป็นการรวมกิจการของธุรกิจอีคอมเมิร์ซสองธุรกิจใหญ่อย่าง Moxy และ Bilna และได้ Eduardo Saverin หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งเฟซบุ้คโซเชียลมีเดียชื่อดังของโลกเข้าร่วมลงทุนด้วย Orami เน้นกลุ่มลูกค้าเป้าหมายในธุรกิจอีคอมเมิร์ซที่เป็นผู้หญิงโดยเฉพาะเป็นธุรกิจแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยนิยามว่าผู้หญิงไม่ได้เป็นแค่แม่บ้านแต่คือพลังที่ขับเคลื่อนเศรษฐกิจอย่างแท้จริง จากสถิติที่ผ่านมาพบว่า เว็บไซด์ของ Orami มีผู้เข้าชมในแต่ละเดือนสูงถึง 3 ล้านคน ส่วนใหญ่ของผู้เข้าชมเป็นผู้หญิงมากถึง 3 ใน 4  สามารถมียอดการซื้อขายสินค้าถึงหลักหมื่นออเดอร์ในหนึ่งวัน ปัจจุบันทั้งในประเทศไทยและอินโดนีเซียมีการว่าจ้างพนักงานมากถึง 500 คน

Orami ยังได้มีการทำการส่งเสริมการขายโดยให้นอกจากมีส่วนลดให้กับลูกค้าจากราคาปกติแล้ว ยังมีคูปองส่วนลดเพิ่มเติมตามโปรโมชั่นที่ออกมาในแต่ละเดือนหรือแต่ละช่วงเวลาด้วย เป็นดีลโปรโมชั่นที่เป็นโค้ดลดราคามีวันหมดอายุระบุไว้ เช่น โปรโมชั่น Payweek สัปดาห์เงินเดือนออก ลดเพิ่ม 10% ขั้นต่ำ 500 บาท หรือคูปองเครื่องใช้ไฟฟ้าลดเพิ่ม 16% ลดได้สุด ๆ 6,000 บาท ซื้อขั้นต่ำ 2,000 บาท เป็นต้น ลูกค้าสามารถนำโค้ดส่วนลดตามโปรโมชั่นลดราคาต่าง ๆ ไปกรอกในหน้าสั่งซื้อสินค้าตรงที่มีช่องให้กรอก ยอดสั่งซื้อของลูกค้าก็จะมีส่วนลดราคาตามโปรโมชั่นที่ลูกค้ากรอกเข้าไป การส่งเสริมการขายแบบให้ส่วนลดเพิ่มนี้ ช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้าได้ง่ายและรวดเร็วขึ้น ทำให้สามารถจำหน่ายสินค้าได้มากขึ้นด้วย เป็นการส่งเสริมการขายรูปแบบที่ธุรกิจขายสินค้าออนไลน์ทุกบริษัทใช้กัน

คุณอยู่หน้านี้: Home ร้านค้า Orami by Moxy ภาพรวม
Copyright © Priceza All Rights Reserved. ทะเบียน พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์เลขที่ 0105554078566