เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล ข้าพระพุทธเจ้า บริษัท ไพรซ์ซ่า จำกัด
Power Buy

Power Buy

Website: http://www.powerbuy.co.th
ที่อยู่:919/555 ชั้น 11 อาคารจิวเวลรี่เทรดเซ็นเตอร์ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500
บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด : เราคือบริษัทในกลุ่มเซ็นทรัล จำกัด เป็นศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า ไอทีและเทคโนโลยีดิจิตอล ครบวงจรที่ใหญ่ที่สุด มีสาขาทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัดรวมกว่า 80 สาขา บริการจัดส่ง และติดตั้งฟรีทั่วประเทศ ถึงที่หมายตรงเวลา ติดตั้งโดยช่างผู้ชำนาญพร้อมทั้งบริการซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิด และบริการล้างเครื่องปรับอากาศ โดยทีมช่างผู้ชำนาญ มืออาชีพกว่า 100 ทีม พร้อมให้บริการถึงบ้านทุกวัน สามารถตรวจสอบข้อมูลสินค้าและราคาได้ตลอด 24 ชม.
อ่านต่อ ย่อเก็บ

ข้อมูลร้านค้า

วิธีการชำระเงิน
เก็บเงินปลายทาง VISA Master SCB KBANK BBL KTB BAY TMB

การจัดส่งสินค้า
Kerry รถขนส่งทางร้าน

ใบรับรองต่างๆ
DBD Registered DBD Verified

รางวัลร้านค้า

Power Buy

โปรโมชั่นและคูปอง

ดูโปรโมชั่นทั้งหมด

สินค้าขายดี

รีวิวล่าสุดจากลูกค้า ดูทั้งหมด

คำถามล่าสุดถึงร้านค้า ดูทั้งหมด

ช็อปออนไลน์ สินค้าไอทีล้ำ ๆ กับPower Buy

เมื่อใดก็ตามที่คุณได้ไปช็อปปิ้งยังห้างสรรพสินค้าในเครือเซ็นทรัลและโรบินสัน คุณจะต้องคุ้นเคยกับ Power Buy ศูนย์รวมของสินค้าล้ำ ๆ อย่างอุปกรณ์เพื่อสุขภาพ สินค้าไอทีที่ทันสมัย อุปกรณ์อัจฉริยะ เจ็ตเก็ต และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ สินค้าเหล่านี้เป็นที่ทราบกันดีว่าเมื่อคุณได้ซื้อจาก Power Buy แล้วคุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าเป็นสินค้าของแท้ มีคุณภาพมีการรับประกันที่ดีแตกต่างและเด่นกว่าที่อื่น ๆ ที่สำคัญในเรื่องของราคาก็ยังเป็นราคาที่ไม่แพงด้วย สินค้าในหมวดต่าง ๆ ที่ได้กล่าวมาของPower Buyมีรุ่นใหม่ ๆมาให้เลือกซื้อกันอยู่เสมอ            

สินค้าในหมวดที่น่าสนใจของ Power Buy อาทิ โทรศัพท์มือถือสมาร์ชโฟนซึ่งมีให้เลือกมากมายหลายรุ่นและหลายยี่ห้อ ทันสมัยและอัพเดทใหม่ ๆ เสมอ สำหรับคุณพ่อบ้านแม่บ้านคงจะคุ้นเคยกับการเลือกซื้ออุปกรณ์ไฟฟ้าที่มีเทคโนโลยีล้ำ ๆ คุณภาพเยี่ยมมากมายมาให้ซื้อหากัน หรือแม้แต่เครื่องเสียง โทรทัศน์ที่เป็นความสุขและความบันเทิงของครอบครัวก็มีให้เลือกจนคุณพอใจ

และในตอนนี้ทาง Power Buy ได้เพิ่มช่องทางให้กับคุณในการช็อปปิ้งเลือกหาซื้อสินค้าดี ๆ จากPower Buy ด้วยความสะดวกรวดเร็วทันสมัยเพียงคุณช็อปปิ้งผ่านระบบออนไลน์ของพาวเวอร์บายก็จะได้สินค้าที่ต้องการในคุณภาพและราคาที่พิเศษในแบบฉบับของพาวเวอร์บายส่งตรงให้ถึงบ้านคุณเลยทีเดียว เป็นบริการใหม่ที่มีลูกค้ามากมายให้ความสนใจและตอบรับกันเป็นจำนวนมากขึ้นทุก ๆ วัน

 

ช้อปกับ Power Buy ง่ายๆ เพียงไม่กี่สเต็ป

การช็อปปิ้งออนไลน์กับ Power Buy นั้นไม่ยากเลย ด้วย 3 สเต็ปง่าย ๆ คือ 1 เลือกสินค้า 2 นำใส่รถเข็น และ3 คลิกที่ปุ่ม Buy now เพียงเท่านี้ก็จะได้สินค้าที่ต้องการ จากนั้นก็ยืนยันการซื้อสินค้ารวมถึงชำระเงิน สินค้าก็จะถูกจัดส่งมาถึงคุณได้โดยที่คุณไม่ต้องเดินทางไปถึงพาวเวอร์บายและไม่ต้องขนสินค้ากลับมาด้วยตัวเอง

สำหรับวิธีในการชำระเงินสินค้าพาวเวอร์บายนั้นง่ายมากคุณสามารถเลือกได้สามช่องทางคือ ชำระผ่านบัตรเครดิต ชำระผ่านการโอนเงินเข้าบัญชีพาวเวอร์บายหรือจะชำระปลายทางเมื่อได้รับสินค้าที่บ้านก็ได้ด้วย นอกจากนั้นยังมีให้กรอกรหัสบัตร The One Card เพื่อนำไปเป็นแต้มสะสมคะแนนอีกด้วย

ในการจัดส่งสินค้าให้ถึงบ้าน ลูกค้าเพียงแต่แจ้งที่อยู่ทางพาวเวอร์บายจะจัดส่งสินค้าให้หลังวันชำระเงินในกรุงเทพ 3 วันต่างจังหวัด 7 วัน ซึ่งลูกค้าก็สามารถเลือกวันจัดส่งได้ตามที่สะดวก ค่าจัดส่งด่วนอยู่ที่ รอบจัดส่งละ 290 บาทในพื้นที่บริการ แต่ถ้าลูกค้าช็อปครบ 5,000 บาทขึ้นไป จัดส่งฟรีถึงบ้าน หากใครที่กำลังมองหาสินค้าจากพาวเวอร์บายและต้องการได้รับสิทธิพิเศษ ทั้งคูปองส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ ลองเข้าไปเลือกดูและรับความพิเศษได้จากเว็บ Priceza ในหน้าโปรโมชั่นของ Power Buy ได้ตลอด24 ชั่วโมง เพื่อความคุ้มค่าในการช็อปปิ้ง

 

 

 

 

คุณอยู่หน้านี้: Home ร้านค้า Power Buy ภาพรวม
Copyright © Priceza All Rights Reserved. ทะเบียน พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์เลขที่ 0105554078566