เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล ข้าพระพุทธเจ้า บริษัท ไพรซ์ซ่า จำกัด
SHOPAT24.COM

SHOPAT24.COM

Website: https://shopat24.com
ที่อยู่:119 อาคารธาราสาทร ชั้น 9-10 ถนนสาทรใต้ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120
Shopat24.com เป็นเว็ปไซต์E-commerce ของคนไทยภายใต้การบริหารของบริษัท ทเวนตี้โฟร์ช้อปปิ้ง จำกัด ในเครือบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) โดยเริ่มก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในชื่อ Shopat7.com และภายหลังได้เปลี่ยนชื่อเป็น Shopat24.com เรา เปิดประสบการณ์ในการช้อปปิ้งที่หลากหลาย ด้วยสินค้าคุณภาพที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ในราคาประหยัด พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดโดนใจมากมาย เปรียบเสมือนห้างสรรพสินค้าออนไลน์ ที่ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าทุกหมวด ไม่ว่าจะเป็นสินค้ากลุ่มโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตกลุ่มสินค้าคอมพิวเตอร์กลุ่มสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้ากลุ่มสินค้าความงามและสุขภาพกลุ่มสินค้าแม่และเด็กกลุ่มสินค้าบ้านและสวน และกลุ่มสินค้าอุปโภคบริโภคซึ่งลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้
อ่านต่อ ย่อเก็บ

ข้อมูลร้านค้า

วิธีการชำระเงิน
เก็บเงินปลายทาง 7-11 Counter Service VISA Master Line Pay

การจัดส่งสินค้า
รถขนส่งทางร้าน รับสินค้าเอง PICK UP AT 7-11

ใบรับรองต่างๆ
DBD Registered

รางวัลร้านค้า
ร้านค้า Top Corporate Seller
ปี 2016

SHOPAT24.COM

โปรโมชั่นและคูปอง

ดูโปรโมชั่นทั้งหมด

สินค้าขายดี

รีวิวล่าสุดจากลูกค้า ดูทั้งหมด

คำถามล่าสุดถึงร้านค้า ดูทั้งหมด

เปิดประสบการณ์ในการช้อปปิ้งกับ Shopat24.com สุดคุ้ม รับของสะดวกที่เซเว่น

Shopat24.com อีกหนึ่งร้านค้าออนไลน์ เว็บไซต์ E-commerce สัญชาติไทย ธุรกิจในเครือบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ที่เริ่มต้นครั้งแรกในชื่อ Shopat7.com และเปลี่ยนมาเป็น Shopat24.com ในปัจจุบัน ที่พร้อมให้บริการช้อปปิ้งออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Shopat24.com พานักช้อปเปิดประสบการณ์ในการช้อปปิ้งด้วยสินค้าที่คัดสรรคุณภาพมาเป็นอย่างดี มีหลากหลายชนิดให้เลือกซื้อในราคาประหยัด เลือกช้อปสินค้าทุกหมวด ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าแฟชั่น ความงามและสุขภาพ สินค้าแม่และเด็ก สินค้าประเภทบ้านและสวน และก็ยังมีสินค้าอุปโภคบริโภคให้นักช้อปสามารถเลือกสั่งซื้อได้ตามความชอบ

ที่น่าสนใจก็คือ ที่ ShopAt24 จะมีโปรโมชั่นส่วนลดโดนใจมากมาย ที่ให้คุณได้คว้าสินค้าไปได้ในราคาพิเศษสุดๆ ลดสูงสุดถึง 90% แล้วก็ยังมีโปรโมชั่น 1แถม1 อีกกว่า 400 รายการมาให้แแย่งชิง ช้อปของสุดคุ้มกันไป

ช้อปกับ Shopat24 นั้นช้อปได้โดยไม่มีขั้นต่ำ สามารถเลือกรับสินค้าได้ที่เซเว่นอีเลฟเว่นสาขาใกล้บ้านท่านได้ ส่งเร็ว รับสินค้าไวพอสมควร เพียง 2-3 วันก็สามารถรับสินค้าได้แล้ว รวมถึงถ้าไม่สะดวกรับที่เซเว่นอีเลฟเว่น ก็สามารถให้จัดส่งถึงบ้านได้เช่นกัน แต่จะมีค่าบริการจัดส่งคำนวณตาม น้ำหนักสินค้า และ ระยะทาง แล้วสินค้าที่จำหน่ายใน Shopat24 ทุกชิ้น เป็นสินค้าที่ถูกต้องตามลิขสิทธิ์จากบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่าย วางใจได้ว่าช้อปกับ Shopat24 ท่านจะได้รับสินค้าของแท้และใหม่อย่างแน่นอน

การสั่งซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็ปไซต์ Shopat24.com สามารถชำระเงินได้ผ่านทางบัตรเครดิต บัตรเดบิตที่ปลอดภัย หรือจะชำระผ่าน LinePay ก็ได้ หรือลูกค้า Shopat24.com จะจ่ายเงินค่าสินค้าที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาทั่วประเทศ หรือจะชำระปลายทางก็ได้เช่นกัน ซึงสะดวกสบายมากๆ เลยกับการช้อปที่ Shopat24

การจัดส่งทั้งหมดสามารถติดตามสถานะได้ด้วยตัวเองทั้งผ่านทางอีเมลล์ และข้อความสอบถามได้ตลอด24ชม.ที่ 02-711-7666

นอกจากนี้ Shopat24.com ยังเพิ่มความอุ่นใจให้นักช้อปด้วยบริการหลังการขายเรื่องการประกันสินค้า การเปลี่ยน หรือคืนสินค้า และจะมี Call Center คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เรียกได้ว่า ซื้อถูก ซื้อง่าย ส่งฟรี แถมยังมีบริการที่ดีแก่ลูกค้าสมกับชื่อ Shopat24.com

หากใครอยากช้อปแบบคุ้มๆ กับ ShopAt24 แล้วล่ะก็ Priceza มีโปรโมชั่นสิทธิพิเศษของ ShopAt24 มาอัพเดทก่อนใครเฉพาะชาว Priceza เข้าไปดูได้เลย ที่นี่ แล้วจะได้ช้อปกัน

 

คุณอยู่หน้านี้: Home ร้านค้า SHOPAT24.COM ภาพรวม
Copyright © Priceza All Rights Reserved. ทะเบียน พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์เลขที่ 0105554078566