เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล ข้าพระพุทธเจ้า บริษัท ไพรซ์ซ่า จำกัด
tohome.com

tohome.com

Line ID: @tohome.com
Website: http://www.tohome.com
ที่อยู่:582/12 ซอยสุขุมวิท 63 ถนนเอกมัย แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
tohome.com เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ชั้นนำของไทย ที่มีระบบการซื้อขายออนไลน์ครบวงจร จำหน่ายสินค้าคุณภาพหลากหลายประเภทกว่า 20,000 รายการ ตั้งแต่คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ โน้ตบุ๊ค กล้องดิจิตอล เครื่องใช้ไฟฟ้า ไปจนถึง สินค้าแม่และเด็ก สินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม และสินค้าแฟชั่น ลูกค้าจะได้รับความสะดวกสบาย ในการเลือกซื้อสินค้าได้ตลอด24ชม. และสามารถชำระเงินในระบบที่สะดวกปลอดภัย พร้อมเลือกวิธีการจัดส่งที่มีความสะดวกรวดเร็ว ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ในคุณภาพสินค้าและบริการ นอกจากนี้ tohome.com ยังเปิดบริการให้ร้านค้าที่สนใจขายสินค้าออนไลน์ เข้ามาขายสินค้ากับ tohome.com เพราะด้วยที่มีฐานลูกค้าหลายแสนราย เป็นการช่วยขยายฐานธุรกิจให้แก่ร้านค้า พร้อมอำนวยความสะดวกในด้านระบบการชำระเงินที่ครบวงจร และให้คำปรึกษาด้านการขายสินค้า ปัจจุบัน tohome.com มีพันธมิตรธุรกิจกว่า 1,000 บริษัท
อ่านต่อ ย่อเก็บ

ข้อมูลร้านค้า

วิธีการชำระเงิน
เก็บเงินปลายทาง Tesco Lotus Counter Service PaySbuy mPay VISA Master SCB KBANK BBL KTB ธนาคาร City bank Big C

การจัดส่งสินค้า
ลงทะเบียน EMS DHL Kerry Messenger

ใบรับรองต่างๆ
DBD Registered DBD Verified

รางวัลร้านค้า
ร้านค้า Top SME Seller – IT
ปี 2016

tohome.com

โปรโมชั่นและคูปอง

ดูโปรโมชั่นทั้งหมด

สินค้าขายดี

รีวิวล่าสุดจากลูกค้า ดูทั้งหมด

คำถามล่าสุดถึงร้านค้า ดูทั้งหมด

Tohome.com ร้านค้าออนไลน์ กลุ่ม SME ที่ครบวงจรที่สุดในประเทศไทย

Tohome.com ร้านค้าออนไลน์ที่มีระบบการซื้อขายที่ครบวงจรที่สุดในประเทศไทย โดยสินค้าที่จำหน่ายบน tohome.com นั้นค่อนข้างมีให้เลือกช้อปหลากหลาย เช่น ของขวัญ ดอกไม้ ตุ๊กตา เครื่องสำอางค์ ครีมบำรุงผิว ของตกแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า เสื้อผ้า นาฬิกา เครื่องประดับ เครื่องเขียน อาหาร ขนม ของเล่น วิดีโอเกมส์ เป็นต้น สินค้าเหล่านี้ สั่งซื้อง่าย สะดวกสบาย ส่งถึงบ้าน ดังชื่อ tohome

Tohome.com ได้รับรางวัลการันตีการให้บริการ กับการคว้ารางวัลชนะเลิศ Priceza Awards สาขา SME Seller ครองใจนักช้อปทั่วประเทศ นี่ถือเป็นการยืนยันให้กับนักช้อปทั่วไทยได้ว่าการบริการของ tohome.com นั้นสามารถวางใจได้อย่างแน่นอน

สำหรับ tohome.com แล้วจะมีการจัด Super Deal ลดราคากระหน่ำประจำสัปดาห์แบบไม่จำกัดจำนวนการสั่งซื้อ เรียกว่าใจป้ำมากๆ แล้วก็ยังมีโปรโมชั่นใหม่ๆ มาทุกเดือน อย่างโปรที่น่าสนใจก็จะมี โปรฯใหญ่ไฟกระพริบ ลดสูงสุด 800 บาท,Weekend Sale ก็น่าสนใจ หรือ Clearance Sale 80% อันนี้ก็เป็นอะไรที่ต้องแย่งชิง เพราะลดราคาเยอะมาก และสินค้าหมดไว

การสั่งซื้อสินค้ากับ ร้านค้า tohome จะมีบริการจัดส่งฟรีโดยพนักงานส่งของ tohome.com เอง เมื่อสั่งซื้อ 599 บาทขึ้นไป และต้องชำระเงินเต็มจำนวน สำหรับการผ่อนชำระจะไม่ร่วมรายการ ซึ่งหากซื้อไม่ถึง 599 บาทจะมีค่าจัดส่งขึ้นอยู่กับระยะทาง ระบบจะคำนวณค่าจัดส่งให้อัตโนมัติ โดยดูจากน้ำหนักรวมของสินค้าในตระกร้านั้นๆ เทียบกับค่าขนส่งของไปรษณีย์ไทย นอกจากนี้ ยังมีทางเลือกการรับสินค้าอีกหนึ่งทาง คือผู้ซื้อจะมารับเองที่จุดรับของ tohome ถ.เอกมัย จ.กรุงเทพฯ อันนี้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งของการช้อปกับ tohome.com คือบริการจัดส่งด่วนภายใน 12 ชั่วโมง เมื่อสั่งซื้อและชำระเงินก่อน 14.00 น. โดยไม่จำกัดมูลค่าการสั่งซื้อขั้นต่ำ แต่มีการคิดค่าบริการตามระยะทาง ตามเงื่อไนที่บ้างไปข้างต้น และมีข้อยกเว้นสินค้าบางชนิดที่ไม่สามารถจัดส่งด่วนได้ เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า คอมพิวเตอร์ PC จอคอมพิวเตอร์ เครื่องพิมพ์ เครื่องฉายภาพ และเครื่องสแกน

ในส่วนของการชำระเงินสำหรับการสั่งซื้อที่ tohome.com นั้นสะดวกมากสำหรับลูกค้า เพราะสามารถชำระผ่าน internet banking และ ชำระผ่านบัตรเครดิตผ่านอินเทอร์เน็ต ด้วยระบบความปลอดภัยที่เป็นมาตรฐานสากล หรือจะชำระโดยการโอนเงินก็ได้ รวมถึงมึบริการผ่อนชำระด้วย ซึ่งตรงนี้จะใช้ระบบ e-commerce ของ tohome.comช่วยให้ร้านค้าซื้อขายสินค้าได้ทันที โดยไม่ต้องติดต่อขออนุมัติกับแต่ละธนาคารเอง

สุดท้ายนี้ Priceza ก็รวบรวมโปรโมชั่นเด็ดๆ ของ tohome.com สำหรับชาว Priceza โดยเฉพาะมาไว้ให้แล้ว สามารถติดตามโปรโมชั่นได้ ที่นี่ รับรองช้อปได้อย่างคุ้มสุดๆแน่นอน
 

คุณอยู่หน้านี้: Home ร้านค้า tohome.com ภาพรวม
Copyright © Priceza All Rights Reserved. ทะเบียน พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์เลขที่ 0105554078566