เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล ข้าพระพุทธเจ้า บริษัท ไพรซ์ซ่า จำกัด
topvalue.com

topvalue.com

Line ID: @topvalue.com
Website: http://www.topvalue.com
ที่อยู่:AIA Sathorn Tower ชั้น 17 เลขที่ 19 ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพ 10120
Topvalue เว็บไซต์ช็อปปิ้งมอลล์ ออนไลน์แห่งใหม่ที่จะเปลี่ยนไลฟ์สไตล์การจ่ายเงินของคุณให้ง่ายขึ้นกว่าเดิม โดยยกร้านค้าคุณภาพมาให้คุณจับจ่ายออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยประสบการณ์ในด้านนี้มากกว่า 10 ปี เราทำให้คุณสะดวกสบายด้วยขั้นตอนการสั่งซื้อที่แสนง่ายดาย รูปแบบการชำระเงินที่เป็นมิตร และได้สินค้าที่มีคุณภาพในราคาถูกอย่างแท้จริง ผลิตภัณฑ์ของเรามีการรับประกันในเงื่อนไข 7 วัน หากเป็นสินค้าที่ด้อยคุณภาพจากทางร้านค้าของเรา (สินค้าบางรายการเป็นข้อยกเว้น) พร้อมมั่นใจในการสั่งซื้อด้วยระบบเก็บเงินปลายทางเมื่อได้รับสินค้าแล้ว
อ่านต่อ ย่อเก็บ

ข้อมูลร้านค้า

วิธีการชำระเงิน
เก็บเงินปลายทาง Counter Service VISA Master SCB KBANK BBL KTB BAY Line Pay

การจัดส่งสินค้า
ลงทะเบียน EMS Kerry รับสินค้าเอง ขนส่งเอกชน

ใบรับรองต่างๆ
DBD Registered

รางวัลร้านค้า
ร้านค้า Top Corporate Seller
ปี 2016

topvalue.com

โปรโมชั่นและคูปอง

ดูโปรโมชั่นทั้งหมด

สินค้าขายดี

รีวิวล่าสุดจากลูกค้า ดูทั้งหมด

คำถามล่าสุดถึงร้านค้า ดูทั้งหมด

Topvalue ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ของคนไทยที่เน้น “ของแท้ ของถูก ของเร็ว”

Topvalue ก็เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่ขยับเข้ามาทำธุรกิจอีคอมเมิร์ซ โดยเริ่มทำธุรกิจมาเป็นเวลาปีกว่าแล้ว ผู้ก่อตั้ง ก็คือ ธนากร แซ่ลิ้ม ที่ปัจจุบันดำรงตำแหน่งเป็นกรรมการผู้จัดการ บริษัท ท็อปแวลู คอร์ปอเรท จำกัด เป็นนักธุรกิจที่ตัดสินใจเปลี่ยนชีวิตผันตัวเองจากการทำธุรกิจในอุตสาหกรรมหนักมาสู่ธุรกิจอีคอมเมิร์ซซื้อขายสินค้าผ่านทางออนไลน์ โดยเล็งเห็นถึงโอกาสในการเติบโตของตลาดอีคอมเมิร์ซในประเทศไทยยังสามารถไปได้อีกไกล เนื่องจากแม้สัดส่วนของมูลค่าการตลาดของอีคอมเมิร์ซยังถือเป็นสัดส่วนที่น้อยมากของตลาดค้าปลีกโดยรวมของประเทศไทยก็ตาม แต่โอกาสยังถือว่าจะเติบโตได้อีกมาก

Topvalue มีจุดเด่นในเรื่องของสินค้าที่มีราคาถูกกว่าร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้าทั่วไปถึงกว่า 30-50% เพื่อเน้นให้ลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุด นอกจากนั้นในแต่ละช่วงยังมีการจัดโปรโมชั่นลดราคาเพิ่มเติมอีก จากสินค้าแบรนด์ต่าง ๆ ที่เข้าร่วมรายการ สินค้าที่จำหน่ายผ่าน Topvalue ก็ครอบคลุมครบทุกหมวดของสินค้า โดยจะเน้นที่สินค้าประเภทไอทีและเครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นหลัก นอกจากนั้นก็ยังมี สินค้าประเภทเครื่องสำอาง อาหารเสริม สินค้าแฟชั่น รวมถึงสินค้าที่เกี่ยวข้องกับแม่และเด็กด้วย

ดีลโปรโมชั่น หรือคูปองส่วนลดก็มีส่วนอย่างมากที่ทำให้ยอดซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์เพิ่มมากขึ้น เมื่อลูกค้าทำการเลือกซื้อหลังจากตรวจสอบราคาสินค้า หากมีโค้ดลดราคาที่ลูกค้าสามารถกรอกเพื่อได้สินค้าในราคาที่ถูกลงอีก ลูกค้าส่วนใหญ่ จึงถูกใจและรู้สึกคุ้มค่ามากกับการซื้อสินค้าออนไลน์โดยใช้ส่วนลดนี้  Topvalue เองก็ไม่พลาดกับกระแสนี้ จึงมีการร่วมมือกับทั้งธนาคารพาณิชย์ ค่ายมือถือ รวมถึงร้านค้าต่าง ๆ ในการจัดการส่งเสริมการขายให้ส่วนลดกับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โดยผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปตามประเภทของสินค้า ทั้งยังอาจมีส่วนลดสำหรับยอดการสั่งซื้อเมื่อถึงกำหนดอีกด้วย 

ช้อปสินค้าคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำ อย่างมั่นใจ ได้ที่ topvalue.com

Topvalue หนึ่งในห้างสรรพสินค้าออนไลน์ ที่มีบริการเป็นที่ไว้วางใจ และครองใจนักช้อปทั่วประเทศไทย การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศ Priceza Awards สาขา Corporate seller

Topvalue.com เป็นห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่รวบรวมสินค้าคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำมากมาย มีสินค้าให้เลือกช้อปหลายรายการ ครอบคลุมทุกความต้องการของนักช้อป ทาง topvalue นั้นรับสินค้ามาจากผู้ผลิตโดยตรง แล้วนำมาจัดจำหน่ายให้ผ่านเว็บไซต์ เพราะฉะนั้นจึงมั่นใจในคุณภาพสินค้าได้ 100% อีกทั้ง topvalue ยังมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยพร้อมให้บริการ มีทีมงานมืออาชีพเพื่อให้นักช้อปได้ช้อปสินค้าของแท้ ได้ของเร็ว และได้ของราคาถูก”

 

Topvalue มีอะไรคุ้มๆ ในช้อปบ้าง

ที่ topvalue.com จะมีการจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้า ที่ทำให้ช้อปได้ถูกกว่าในห้างสรรพสินค้าทั่วไป ซึ่งมีโปรโมชั่นอัพเดททุกเดือน หรือทุกเทศกาลสำคัญ แล้วก็ยังมีการจัดลดราคาสูงสุด 90%, สินค้าHot deal , สินค้า Flash Sale แถมยังมีคูปองส่วนลดเพิ่ม 100บาท เมื่อสมัครสมาชิก

topvalue มีทีมงานคอยตรวจรับสินค้าจากผู้ผลิตด้วยความพิถีพิถัน เพื่อเช็คว่าเป็นของแท้ชัวร์ และทาง topvalue เคลมว่าจะไม่ยอมให้มีสินค้าปลอมแม้แต่ชิ้นเดียวในเว็บไซต์ นักช้อปจึงมั่นใจได้ เพราะสินค้าทุกชิ้นต้องผ่านมาตรฐาน ต้องเป็นของแท้ เป็นสินค้าใหม่ ไม่ชำรุด ไม่มีตำหนิ และถ้าหากเจอสินค้าปลอม หรือได้รับสินค้าแล้วไม่ถูกใจ ลูกค้าสามารถเปลี่ยนหรือคืนได้ภายใน 14 วันหลังจากได้สินค้า

 

การสั่งซื้อและการจัดส่งของ topvalue ดีอย่างไร

ในส่วนของบริการจัดส่งนั้น ทาง topvalue จะจัดส่งในวันถัดไปทันที จัดส่งถึงมือคุณอย่างรวดเร็วด้วยบริการขนส่งชั้นนำจาก YAMATO, topvalue Express และ KERRY Express  

นอกจากนี้ topvalue ยังมีบริการด้านการชำระเงินที่หลากหลาย ทั้งบัตรเครดิต, Internet Banking, Bill Payment, line pay, ระบบผ่อนชำระ และยังสามารถตรวจรับสินค้าก่อนได้ ด้วยบริการเก็บเงินปลายทาง ซึ่งหากยอดชำระสินค้า 499 บาทขึ้นไปและน้ำหนักสินค้าไม่เกิน 5 กิโลกรัม จัดส่งฟรีในกรุงเทพฯ ส่วนต่างจังหวัด ยอดชำระสินค้า 799 บาทขึ้นไปและน้ำหนักสินค้าไม่เกิน 5 กิโลกรัม จัดส่งฟรี

ถ้าใครสนใจโปรโมชั่นจาก Topvalue ล่ะก็ บอกเลยว่ามีโปรโมชั่นดีๆ มาให้เราตื่นตาตื่นใจตลอด ซึ่งชาว Priceza สามารถอัพเดทโปรโมชั่นของ Topvalue ได้ที่นี่เลยจ้า รับรองไม่พลาดโปรฯ ดีๆ แน่นอน


 

คุณอยู่หน้านี้: Home ร้านค้า topvalue.com ภาพรวม
Copyright © Priceza All Rights Reserved. ทะเบียน พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์เลขที่ 0105554078566