เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล ข้าพระพุทธเจ้า บริษัท ไพรซ์ซ่า จำกัด
wemall

wemall

Website: http://www.wemall.com/
ที่อยู่:บริษัท แอสเซนด์ คอมเมิร์ซ จำกัด เลขที่ 89 อาคารเอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้นที่ 18-19 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400
Wemall.com - ห้างออนไลน์ สินค้าแบรนด์ดัง เครื่องสำอาง เครื่องใช้ไฟฟ้า
อ่านต่อ ย่อเก็บ

ข้อมูลร้านค้า

วิธีการชำระเงิน
เก็บเงินปลายทาง Tesco Lotus Counter Service True money VISA Master SCB KBANK BBL TMB ธนาคาร ยูโอบี ธนาคารธนชาติ ธนาคาร สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด ธนาคาร City bank

การจัดส่งสินค้า
ลงทะเบียน EMS

ใบรับรองต่างๆ
DBD Registered

รางวัลร้านค้า

wemall

โปรโมชั่นและคูปอง

ดูโปรโมชั่นทั้งหมด

สินค้าขายดี

รีวิวล่าสุดจากลูกค้า ดูทั้งหมด

คำถามล่าสุดถึงร้านค้า ดูทั้งหมด

Wemall ช้อปปิ้งออนไลน์ ต่อยอดจาก iTrueMart

กลุ่มยักษ์ใหญ่แห่งวงการสื่อสารอย่างทรู คอร์ปอเรชั่นได้มีการรุกเข้าสู่ธุรกิจอีคอมเมิร์ซด้วยการเปิดตัว iTrueMart ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่รวมสินค้าหลากหลายแบรนด์ชั้นนำในเอเชียและระดับอินเตอร์ โดยทรูได้ประกาศว่าเน้นจำหน่ายสินค้าที่มีลิขสิทธิ์ถูกต้องเท่านั้น ตั้งแต่ช่วงกลางปี 2556 ที่ผ่านมา จนถึงปัจจุบันก็ถือว่าดำเนินธุรกิจออนไลน์ต่อเนื่องมาเป็นเวลากว่า 3 ปีแล้ว ทรูได้มีการเปิดช่องทางการช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านถึง 3 ช่องทางด้วยกัน ทั้งหน้าเว็บไซด์ www.itruemart.com ทรูไลฟ์ทีวี ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง 69 และ iTrueMart Studio นวัตกรรมการช้อปปิ้งออนไลน์แบบอินเตอร์แอคทีฟแห่งแรกของประเทศไทยผ่านจอทัชสกรีน

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2559 ที่ผ่านมา iTrueMart ได้มีการประกาศเปลี่ยนชื่อธุรกิจจาก iTrueMart เป็น Wemall โดยใช้ชื่อเต็มว่า iTrueMart by Wemall โดยที่มาของชื่อ Wemall มาจากบริษัทร่วมทุนของสิงคโปร์ที่ได้มาจับมือกับ iTrueMart ของไทย โดยหลัก ๆ แล้วธุรกิจไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงอะไรมาก ยังยึดตามสิ่งที่ iTrueMart เคยทำไว้ก่อนหน้านี้ ที่มีเปลี่ยนแปลงก็จะเป็นการเพิ่มฟังก์ชั่นบางอย่างในการช้อปปิ้งออนไลน์ เช่น เรื่องการค้นหาสินค้าและการเปลี่ยนโทนสีบนหน้าเว็บไซด์เท่านั้น โปรโมชั่นและส่วนลดทุกอย่างก็ยังคงมีนำเสนอให้กับลูกค้าเหมือนเช่นเดิม

จุดเด่นของ Wemall ที่ธุรกิจเน้นมาตั้งแต่สมัยเป็น iTrueMart ก็ยังคงเน้นความหลากหลายของสินค้าเพื่อให้ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ขั้นตอนการสั่งซื้อที่สะดวก รวดเร็ว สร้างความมั่นใจ ระบบการชำระเงินมีความปลอดภัยและทันสมัย เชื่อถือได้ สินค้าที่สั่งซื้อมีการจัดส่งถึงบ้านทั่วประเทศ สินค้าที่จำหน่ายขายดีส่วนมากจะเป็นสินค้าอิเล็คทรอนิคส์ โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต แก็ตเจ็ตต่าง ๆ รวมทั้งยังมีสินค้าประเภทอื่นในหมวดสุขภาพความงาม แม่และเด็ก ไลฟ์สไตล์ เพื่อขยายกลุ่มเป้าหมายของลูกค้าให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้นด้วย

คุณอยู่หน้านี้: Home ร้านค้า wemall ภาพรวม
Copyright © Priceza All Rights Reserved. ทะเบียน พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์เลขที่ 0105554078566