เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล ข้าพระพุทธเจ้า บริษัท ไพรซ์ซ่า จำกัด

wemall

คะแนนรีวิว
4.0/5
เบอร์ติดต่อ: 0-2900-9999

โปรโมชั่น

สินค้าลดพิเศษ

รีวิวล่าสุดจากลูกค้า

สวนโพธิ์ธรรม
สวนโพธิ์ธรรม
ผู้เชี่ยวชาญ ,Lv35 7,990 Points
2016-11-26 09:01:09.0 จาก  web  

เมื่อวานได้ช็อปออนไลน์ที่เว็บนี้ เทศกาล Black Friday ได้บรรยากาศเทศกาลช็อปออนไลน์ที่สุด สินค้่าลดราคาจากปกติด้วย และได้ส่วนลดจากบัตรอีก 25% กดสั่งซื้อแทบไม่ทันเลย พอตั้งใจจะสั่งซื้อสินค้าก็หมด พอหาสินค้าตัวต่อไป กลับมาอีกทีสินค้าก็หมด รู้สึกเหมือนไปช็อปปิ้งตามห้างสรรพสินค้าเลย ที่คนแย่งกันซื้อ ใครเร็วใครได้
พอสั่งซื้อเสร็จ อยากให้คนอื่นซื้อของถูกในราคาประหยัดด้วย เลยไปช่วยประชาสัมพันธ์เว็บนี้ให้ คนอื่นพอรู้ก็เข้ามาซื้อด้วย อยากให้เป็นตัวอย่างของเว็บช็อปปิ้งออนไลน์อื่น ๆ ด้วย
เทศกาลลดราคาขอให้ลดราคาจริง ๆ และยังแถมโค้ดส่วนลดให้อีก และโค้ดก็ใช้ขั้นต่ำ แค่ 350 บาท เอง ก็ได้ลดถึง 25% ส่งฟรีอีกต่างหาก เป็นเว็บช็อปปิ้งออนไลน์ดีเด่นแห่งปีทีเดียว

ข้อดี:

ความยากง่ายในการสั่งสินค้า
การบริการลูกค้า
ความเร็วในการส่งสินค้า
Noree Poramesanaporn
Noree Poramesanaporn
ขั้นเทพ ,Lv79 35,690 Points
2015-11-15 09:42:39.0 จาก  web  

ซื้อสินค้า: โทมิ น้ำยาทำความสะอาดห้องน้ำ กลิ่นพิ้งค์ซากุระ 450 มล เมื่อ 2015-11-11 00:00:00.0 รหัสคำสั่งซื้อ 1245791

มีสินค้าราคาแค่ 9 บาทมาให้เลือกซื้อสม่ำเสมอ และก็ยังจัดส่งให้ฟรีอีกด้วย แต่สินค้าบางตัวก็มีน้อยไปหน่อยต้องรีบซื้อไม่อย่างนั้นก็หมดซะก่อน

ข้อดี:

ความยากง่ายในการสั่งสินค้า
ความเร็วในการส่งสินค้า
การบริการลูกค้า

Wemall ช้อปปิ้งออนไลน์ ต่อยอดจาก iTrueMart

กลุ่มยักษ์ใหญ่แห่งวงการสื่อสารอย่างทรู คอร์ปอเรชั่นได้มีการรุกเข้าสู่ธุรกิจอีคอมเมิร์ซด้วยการเปิดตัว iTrueMart ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่รวมสินค้าหลากหลายแบรนด์ชั้นนำในเอเชียและระดับอินเตอร์ โดยทรูได้ประกาศว่าเน้นจำหน่ายสินค้าที่มีลิขสิทธิ์ถูกต้องเท่านั้น ตั้งแต่ช่วงกลางปี 2556 ที่ผ่านมา จนถึงปัจจุบันก็ถือว่าดำเนินธุรกิจออนไลน์ต่อเนื่องมาเป็นเวลากว่า 3 ปีแล้ว ทรูได้มีการเปิดช่องทางการช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านถึง 3 ช่องทางด้วยกัน ทั้งหน้าเว็บไซด์ www.itruemart.com ทรูไลฟ์ทีวี ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง 69 และ iTrueMart Studio นวัตกรรมการช้อปปิ้งออนไลน์แบบอินเตอร์แอคทีฟแห่งแรกของประเทศไทยผ่านจอทัชสกรีน

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2559 ที่ผ่านมา iTrueMart ได้มีการประกาศเปลี่ยนชื่อธุรกิจจาก iTrueMart เป็น Wemall โดยใช้ชื่อเต็มว่า iTrueMart by Wemall โดยที่มาของชื่อ Wemall มาจากบริษัทร่วมทุนของสิงคโปร์ที่ได้มาจับมือกับ iTrueMart ของไทย โดยหลัก ๆ แล้วธุรกิจไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงอะไรมาก ยังยึดตามสิ่งที่ iTrueMart เคยทำไว้ก่อนหน้านี้ ที่มีเปลี่ยนแปลงก็จะเป็นการเพิ่มฟังก์ชั่นบางอย่างในการช้อปปิ้งออนไลน์ เช่น เรื่องการค้นหาสินค้าและการเปลี่ยนโทนสีบนหน้าเว็บไซด์เท่านั้น โปรโมชั่นและส่วนลดทุกอย่างก็ยังคงมีนำเสนอให้กับลูกค้าเหมือนเช่นเดิม

จุดเด่นของ Wemall ที่ธุรกิจเน้นมาตั้งแต่สมัยเป็น iTrueMart ก็ยังคงเน้นความหลากหลายของสินค้าเพื่อให้ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ขั้นตอนการสั่งซื้อที่สะดวก รวดเร็ว สร้างความมั่นใจ ระบบการชำระเงินมีความปลอดภัยและทันสมัย เชื่อถือได้ สินค้าที่สั่งซื้อมีการจัดส่งถึงบ้านทั่วประเทศ สินค้าที่จำหน่ายขายดีส่วนมากจะเป็นสินค้าอิเล็คทรอนิคส์ โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต แก็ตเจ็ตต่าง ๆ รวมทั้งยังมีสินค้าประเภทอื่นในหมวดสุขภาพความงาม แม่และเด็ก ไลฟ์สไตล์ เพื่อขยายกลุ่มเป้าหมายของลูกค้าให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้นด้วย

คุณอยู่หน้านี้: Home ร้านค้า wemall ภาพรวม
Copyright © Priceza All Rights Reserved. ทะเบียน พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์เลขที่ 0105554078566