รีวิวจากผู้ใช้งานจริง

Priceza Money ช่วยคุณเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์การเงินให้ตรงกับความต้องการ

ประกันรถชั้น 1

หมดกังวลทุกการขับขี่

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ประกันภัยประเภทที่ให้ความคุ้มครองสูงที่สุด ครอบคลุมทุกความเสี่ยง ไม่ว่าคุณจะเป็นฝ่ายถูกหรือฝ่ายผิด ประกันก็จะคุ้มครองครบทุกกรณี ไม่ว่าจะเป็น อุบัติเหตุ ไฟไหม้ ภัยธรรมชาติ หรือแม้แต่โจรกรรมก็มั่นใจ หายห่วง ทั้งนี้รถยนต์ที่สามารถใช้ประกันชั้น 1 ได้ จะต้องเป็นรถส่วนบุคคล ที่มีอายุไม่เกิน 7 ปีเท่านั้น ส่วนราคาเบี้ยประกันจะขึ้นอยู่กับอายุ และขนาดของเครื่องยนต์

ประกันรถชั้น 2+

เกิดเหตุเมื่อใดอุ่นใจเมื่อนั้น

ประกันรถยนต์ชั้น 2+ นั้นเป็นประกันภัยสุดคุ้ม ที่ให้ความคุ้มครองที่ใกล้เคียงกับประกันชั้น 1 ซึ่งคุ้มครองทั้งผู้ขับขี่และคู่กรณี ในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็น อุบัติเหตุ รถหาย หรือ ไฟไหม้ แต่อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ต่างกันก็คือ จะคุ้มครองและชดใช้ค่าเสียหายก็ต่อเมื่อรถชนรถเท่านั้น ไม่ครอบคลุมความเสียหายที่เกิดจากการชนวัตถุอื่นๆ

ประกันรถชั้น 2

คุ้มค่า ราคาเบาๆ

ประกันภัยขั้นพื้นฐานที่เจ้าของรถยนต์ส่วนใหญ่นิยมใช้กัน ประกันชั้น 2 นี้จะคุ้มครองรับผิดชอบในความเสียหายที่เกิดขึ้นกับฝ่ายตรงข้ามในกรณีที่คุณเป็นฝ่ายผิด ครอบคลุมทั้งทางร่างกาย ตัวรถยนต์ และทรัพย์สินที่เสียหายของคู่กรณี และยังคุ้มครองรถในกรณีที่เกิดความเสียหายจากภัยธรรมชาติ ไฟไหม้และรถยนต์หายอีกด้วย

ประกันรถชั้น 3

ประกันภัย สบายกระเป๋า

ประกันรถยนต์ชั้นประหยัดที่สามารถใช้ได้กับรถยนต์ทุกประเภท ไม่ว่าจะรถของคุณจะอายุเท่าไหร่ ก็สามารถทำประกันรถยนต์ชั้น 3 ได้ ซึ่งความคุ้มครองของประกันชั้นนี้ จะให้ความคุ้มครองคู่กรณีเท่านั้น จะชดใช้ความเสียหายต่อ ร่างกาย ทรัพย์สินและรถยนต์ของคู่กรณีเท่านั้น แต่ไม่คุ้มครองตัวรถที่เอาประกันภัย

โปรโมชั่น

บทความ

ดูบทความทั้งหมด