เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล ข้าพระพุทธเจ้า บริษัท ไพรซ์ซ่า จำกัด

5 เหตุผลที่คุณควรซื้อ Asus Zenfone 2 Laser

อัพเดทล่าสุดเมื่อ 21 Dec 2015


วันนี้ Priceza จะมานำเสนออีกหนึ่งสมาร์ทโฟนคุณภาพในราคาประหยัดอย่าง Asus Zenfone 2 Laser อีกหนึ่งรุ่นอัพเกรดที่มาพร้อมกับคุณสมบัติดีๆในราคาสบายกระเป๋า เราลองมาดูกันครับว่าเพราะอะไรเราถึงควรเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนตัวใหม่จาก Asus รุ่นนี้
 

1. หน้าจอขนาดใหญ่
 

Asus Zenfone 2 Laser มาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่โดยแบ่งออกเป็นรุ่นหน้าจอขนาด 5.5 นิ้วและรุ่นหน้าจอ 5 นิ้ว  ความคมชัดอยู่ที่ระดับ 720p   ใครที่ชอบเล่นมือถือจอใหญ่ๆน่าจะชอบครับ
 

2. กล้อง 13 ล้านพิกเซลพร้อมเลเซอร์ช่วยในการโฟกัสภาพอัตโนมัติ
 

สมชื่อ Zenfone 2 Laser ด้วยเลเซอร์สำหรับการช่วยโฟกัสภาพระดับเดียวกันกับที่ใช้ในสมาร์ทโฟนอย่าง LG G3 ที่จะช่วยให้สามารถปรับโฟกัสของภาพได้อัตโนมัติภายในเวลาเพียง 0.3 วินาทีเท่านั้น   นอกจากนี้ยังทำงานได้ดีในการถ่ายรูปที่มีแสงน้อยและระยะซูมใกล้หรือการถ่าย Close-up นั่นเอง
 

3. ป้องกันหน้าจอด้วย Corning Gorilla Glass 4
 

Zenfone 2 Laser มาพร้อมกับกระจกป้องกันหน้าจอ Corning Gorilla Glass 4 ที่แข็งแรงทนทานรอดพ้นอันตรายจากการตกพื้นที่ความสูง 1 เมตรได้อย่างสบายๆ  คนที่ไมค่อยระมัดระวังอาจจะจำเป็นต้องใช้คุณสมบัติข้อนี้เป็นอย่างมาก
 

4. แบตเตอรี่อึดดดดดดดดดด
 

แบตเตอรี่ความจุ 3,000 mAh อย่างโหด ตัวนี้อึดกว่าสมาร์ทโฟนแรงๆอย่าง Samsung Galaxy S6 อีกครับ ใช้ข้ามวันกันเลยทีเดียว นี่ยังไม่นับรวมกับที่บางร้านแถมแบตเตอรี่สำรอง Asus Zenpower ความจุ 10050 mAh ฟรีอีก  ใช้มาราธอนสุดๆครับ นอกจากนี้ยังสามารถถอดเปลี่ยนตัวแบตเตอรี่ได้อีกด้วย
 

5. ราคาประหยัด
 

ราคาขายอย่างเป็นทางการตอนนี้อยู่ที่ประมาณ 6990 บาท ครับ  (ราคาเมื่อวันที่ 21 ธันวาคม) หรือสามารถหาซื้อได้ตามเว็บไซต์ชั้นนำทั่วไปในราคาพิเศษถ้าเปรียบเทียบกับสมาร์ทโฟนในราคาใกล้เคียงกันแล้ว ตัว Asus Zenfone 2 Laser ก็ถือว่าเป็นหนึ่งในรุ่นที่น่าเป็นเจ้าของเลยล่ะครับ หน้าจอขนาดใหญ่คมชัด ความแข็งแรงคงทน กล้องหลังแชะไวไร้รอยต่อ แบตเตอรี่อึดมหากาฬขนาดนี้ ไม่มีไม่ได้แล้วจริงๆ
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

แชร์ความคิดเห็นของคุณ

บทความล่าสุดดูทั้งหมด
Copyright © Priceza All Rights Reserved. ทะเบียน พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์เลขที่ 0105554078566
priceza-share-feacbook priceza-share-feacbook priceza-share-feacbook priceza-share-feacbook priceza-share-feacbook