Best Smartwatch in 2015

อัพเดทล่าสุดเมื่อ 14 Oct 2015

Best Smartwatch in 2015
Best Smartwatch in 2015
Apple Watch

1.

Apple Watch

เรียกเสียงฮือฮาได้ตลอด สำหรับผลิตภัณฑ์ล่าสุดของบริษัทแอปเปิ้ล นั่นคือ Apple Watch ที่มาพร้อมด้วยดีไซน์ที่หรูหราตามคอนเซ็ปต์ ทั้งยังมาพร้อมกับฟีเจอร์สำหรับคนที่รักสุขภาพชอบออกกำลังกาย มีทั้งวัดอัตราการเต้นของหัวใจ วัดทุกการเคลื่อนไหว ทำให้คุณสามารถรู้ได้เลยว่าวันนี้เดินไปกี่ก้าว ออกกำลังกายไปกี่นาที ไปที่ไหนมาบ้าง นอกจากนี้ยังสามารถดูรูป รับโทรศัพท์ ควบคุมเพลง ดูการแจ้งเตือนต่างๆก็มีมาให้ครบ ส่วนทางด้านแบตเตอรี่นั้น ทางแอปเปิ้ลเคลมมาว่า สามารถใช้ได้จบวันแน่นอน แต่จะเป็นไปตามที่แอปเปิ้ลบอกหรือไม่นั้นต้องทดสอบกันอีก ราคาเปิดตัวนั้นก็เบาๆ แบ่งออกเป็น 2 รุ่นคือ Apple Watch Sport $399, Apple Watch (Stainless Steel) $549 - $599 และ Apple Watch Edition เริ่มที่ $10,000 ใครมีทุนก็จัดเลยจ้า

เปรียบเทียบราคา
Huawei Watch

2.

Huawei Watch

Huawei แบรนด์ม้ามืดจากประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ ทีทำให้แบรนด์ใหญ่ๆกังวลไม่ใช่น้อย ล่าสุดได้เปิดตัว นาฬิกาสมาร์ทวอช รุ่น Huawei Watch ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android Wear หน้าจอทรงกลม 1.4 นิ้ว ขึ้นรูปตัวเรือนแบบหล่อเย็นจากสเตนเลส ที่ทนการกัดกร่อน ที่หน้าจอยังมีการเคลือบคริสตัลแซฟไฟร์กันรอยขีดข่วน ที่เด็ดอีกจุดนึงคือตัวหน้าจอรองรับการสัมผัสผ่านถุงมือหรือมือที่เปียกได้อีกด้วย นอกจากนี้การตรวจจับการเคลื่อนไหว การวัดอัตราการเต้นของหัวใจ หรือแม้แต่การแจ้งเตือนก็มีมาให้ครบครัน ส่วนราคาจะเท่าไหร่นั้นต้องรอติดตามกันอีกที

เปรียบเทียบราคา
LG Watch Urbane

3.

LG Watch Urbane

นาฬิกาสมาร์ทวอชตัวล่าสุดจากทางแอลจี LG Watch Urbane LTE นอกจากดีไซน์ที่ดูทันสมัยใส่ได้ทุกสถานการณ์แล้ว ยังมีที่แปลกว่าชาวบ้านด้วยก็คือ สามารถใส่ ซิมได้ รองรับ 4G LTE, WiFi, Bluetooth โทรออกได้ในตัว ที่เด็ดกว่านั้นคือ สามารถเป็น Walkie Talkie ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าคุยผ่าน Walkie Talkie กันได้ไม่ต้องพึ่งสมาร์ทโฟนเลยทีเดียว ยังๆยังไม่จบนะยังมี NFC ด้วย สามารถชำระเงินแบบอิเล็กทรอนิกส์ได้ด้วย อะไรจะครบครันปานนั้น สำหรับราคาและวันที่วางจำหน่าย ยังคงต้องรอติดต่อกันต่อไปตามสเต็ป

เปรียบเทียบราคา
Pebble Smartwatch

4.

Pebble Smartwatch

มาถึง Pebble Swartwatch สามารถเชื่อมต่อได้ทั้ง iOS และ Android เป็นจอขาวดำ ทำให้ประหยัดแบตเตอรี่สุดๆ อยู่ได้นานข้ามวันข้ามคืน ถึงแม้จะไม่ได้มีฟังก์ชั่นหรูหราอย่าง ตรวจวัดอัตราการเต้นหัวใจ จับการเคลื่อนไหว จับการออกกำลังกายด้วยตัวเอง แต่สามารถทำงานร่วมกับ Application ในสมาร์ทโฟนของเราได้ โดยที่มันจะแสดงหน้าจอบอกเวลา ระยะทาง ความเร็วให้เรารู้ด้วย ส่วนทางด้านการแจ้งเตือนต่างๆ ใครโทรเข้า ใครส่งอะไรมาก็รู้หมดไม่แพ้รุ่นดังๆ อีกอย่างนะราคาก็ไม่ได้แพงเวอร์ด้วย ใครที่ชอบแนวเรียบๆง่ายๆไม่ต้องหวือหวาอะไร Pebble นี่แหละตอบสนองความต้องการแน่นอน ฟันธง!

เปรียบเทียบราคา
Motorola Moto360

5.

Motorola Moto360

Motorola Moto 360 ลูกคนแรกของการมาของระบบปฏิบัติการ Android Wear และเป็นสมาร์ทวอชตัวแรกที่ออกแบบมาให้มีหน้าปัดเป็นทรงกลมให้อารมณ์เหมือนใส่นาฬิกาทั่วๆไป ตัวเรือนทำมาจาก สเตนเลสสตีลขัดเงา เรียบง่าย ลวดลายน้อยทางด้านการแจ้งเตือน การวัดอัตราการเต้นหัวใจก็มีมาให้ครบไม่น้อยหน้าใครแม้จะออกมาก่อนชาวบ้านก็ตาม แบตเตอรี่อยู่ทนได้สบายๆหนึ่งวัน ชาร์จแบบไร้สาย จะชาร์จก็วางบนแท่นเท่สุดๆ มีแอปพลิเคชันรองรับเพียบ ใครชอบเรียบๆแต่ดูดี จัดเลยอย่ารอช้า

เปรียบเทียบราคา
Asus Zenwatch

6.

Asus Zenwatch

Asus Zenwatch Smartwatch ตัวแรกจาก Asus ถือว่าทำออกมาได้ดีมาก ทั้งด้านของการดีไซน์ ที่มีแนวคิดว่าต้องการให้โลกดิจิตอลกลมกลืนไปกับชีวิตประจำวัน วัสดุตัวเรือนใช้วัสดุชั้นดี ไม่ว่าจะเป็นสายหนัง หมุดล็อคสายนาฬิกา รวมไปถึงหน้าจอกระจกโค้ง ในด้านการแจ้งเตือน จับการเคลื่อนไหว วัดอัตราการเต้นหัวใจ และยังมีคำนวนแคลอรี่ได้ด้วย ดูดีและเรียบหรู แถมราคาก็ไม่ถึงหมื่น ถือว่าเป็น สมาร์ทวอชอีกตัวที่คุ้มค่าและน่าสนใจ

เปรียบเทียบราคา
LG G Watch R

7.

LG G Watch R

LG G Watch R นาฬิกาสมาร์ทวอชที่โดดเด่นทางด้านรูปทรง ที่ดูเผินๆอาจจะดูไม่ออกเลยทีเดียวว่านี่น่ะหรอ Smartwatch ทางด้านความสามารถอื่นๆอย่าง วัดอัตราการเต้นหัวใจ ตรวจจับการเคลื่อนไหว แจ้งเตือนทุกสิ่งอย่าง ก็ทำได้ดีไม่มีที่ติ วัสดุแข็งแรงทนทาน สามารถเปลี่ยนสายนาฬิกาได้ ส่วนแบตเตอรี่สามารถอยู่รอดพ้นวันได้สบายๆ ราคาก็ราวๆหมื่นต้นๆ ใส่แล้วได้ลุกสปอร์ทๆเหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่ออกแนวลุยๆจะเข้ามาก ส่วนคุณผู้หญิงมันอาจจะดูใหญ่ไปสักนิด แต่ถ้าชอบก็จัดเลยเก๋อยู่ไม่แพ้กัน

เปรียบเทียบราคา
Samsung Gear S

8.

Samsung Gear S

Samsung Gear S สมาร์ทวอชสุดล้ำจากซัมซุง หน้าจอโค้งเข้ากับรูปของแขนได้พอดิบพอดี อีกทั้งยังมาพร้อมขนาดของหน้าจอที่ใหญ่สีสันสวยสด ทั้งยังสามารถใส่ซิมแบบนาโนซิม รองรับ 3G ได้ด้วยและแน่นอนว่า สามารถรับสายเข้า โทรออกจากตัว Smartwatch ได้โดยไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน มาพร้อมการตรวจวัดแสง UV วัดอัตราการเต้นหัวใจ และการจับการเคลื่อนไหวต่างๆ อะไรๆก็ดี มีจุดอ่อนนิดหน่อยคือไม่ได้รองรับโทรศัพท์ทุกรุ่น ต้องตรวจสอบให้ดีก่อนซื้อ อย่างไรก็ดีในด้านฟีเจอร์และความสามารถแล้ว ถือว่าเลอค่าไม่แพ้รุ่นอื่นๆเลย ราคาก็หมื่นต้นๆ มีไว้เท่กว่าใครแน่นอน

เปรียบเทียบราคา
Sony Smartwatch 3

9.

Sony Smartwatch 3

Sony Smartwatch 3 สมาร์ทวอชสุดล้ำที่โดนใจชาวอารยธรรม นอกจากดีไซน์ที่สวยงามตามสไตล์โซนี่แล้ว ยังชูโรงด้วยมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น ทั้งยังรองรับการตรวจจับการเคลื่อนไหวต่างๆ คอยรายงานผลสภาพอากาศและสามารถขอข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางได้ด้วย ในเรื่องการแจ้งเตือนต่างๆก็ทำได้ดีเยี่ยม แถมยังมาพร้อม NFC ด้วยนะ แค่แตะก็สามารถเชื่อมต่อหรือตั้งค่าได้ง่ายสุดๆ ราคาค่าตัวก็ไม่ถึงหมื่น ถือเป็นสมาร์ทวอชอีกตัวที่เหล่าอารยธรรมพลาดไม่ได้

เปรียบเทียบราคา
Pebble Time Steel

10.

Pebble Time Steel

Pebble Time Steel รุ่นต่อยอดจากรุ่นเก่า เพราะในครั้งนี้มาแบบสายโลหะและหน้าจอสี e-ink อีกทั้งยังออกตัวแรงว่าสามารถใช้งานได้ถึง 7 วัน!! Pebble Time Steel นี้จะมาพร้อมกับสายโลหะ และสายแบบหนังที่ดูหรูหรามีระดับมากขึ้น ตัวเรือนผลิตจากสเตนเลสสตีล กันน้ำได้ในระดับอาบน้ำว่ายน้ำ แต่ถ้าจะใส่ดำน้ำนี่ไม่โอเคนะ รองรับทั้ง iOS และ Android มีให้เลือก 3 สีด้วยกันคือ สีดำ สีเงิน และสีทอง สำหรับใครที่อยากได้สมาร์ทวอชแนวๆ ก็คงต้องรอกันก่อนเพราะยังไม่ได้วางขาย ไม่ต้องห่วงขายเมื่อไหร่จะรีบอัพเดทให้ทันที รับรอง!!

เปรียบเทียบราคา
FacebookTwitterGoogle

Smartwatch อื่นๆที่น่าสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง

แชร์ความคิดเห็นของคุณ

คุณอยู่หน้านี้: Home  บทความ  Top Products  Best Smartwatch in 2015
Copyright © Priceza All Rights Reserved. ทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์เลขที่ 0105554078566
priceza-share-feacbook priceza-share-feacbook priceza-share-feacbook priceza-share-feacbook priceza-share-feacbook