เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล ข้าพระพุทธเจ้า บริษัท ไพรซ์ซ่า จำกัด

ส่องโปรกล้อง Mirrorless รุ่นไหนลด รุ่นไหนโดน มาดูกัน!

อัพเดทล่าสุดเมื่อ 30 Aug 2017

กล้อง Mirrorless คืออะไร? ทำไมคนจึงถามหากันนัก กล้อง Mirrorless เป็นกล้องถ่ายรูปที่ผสมผสานคุณสมบัติด้านขนาดกะทัดรัดของกล้อง Compact เข้าไว้กับคุณภาพของไฟล์ภาพระดับสูงใกล้เคียงกับ DSLR เข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งส่วนนี้หากเพื่อนๆ อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปอ่านบทความย้อนหลังได้ที่นี้ >> คลิก<<  เพราะในครั้งนี้เราไม่ได้มาบอกที่มาที่ไปของกล้อง Mirrorless กัน แต่จะพาเพื่อนๆ ไปชมโปรโมชั่นโดนๆ จากร้านค้าต่างๆ กัน ถ้าพร้อมแล้วไปดูพร้อมกันเลยย

เริ่มกันที่กล้องจากแบรนด์ Nikon กันก่อนเลย ซึ่งตอนนี้บน Lazada จัดโปรลดราคา Nikon 1 กันสูงสุดถึง 50 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว แล้วไม่ใช่แค่ Nikon เท่านั้นน้า ที่ลดราคาที่ Lazada ยี่ห้ออื่นๆ อย่าง กล้อง Mirrorless Sony, Olympus และ Panasonic ก็ต่างพากันพาเหรดลดราคาด้วยเช่นกัน


มากันที่กล้องอีกแบรนด์ยอดนิยมอย่าง Cannon โดยตอนนี้รุ่น EOS 800D จัดโปรโมชั่นจำหน่ายในราคาพิเศษ จาก 30,500 เหลือ 27,900 บาท แถมยังสามารถเลือกผ่อนชำระดอกเบี้ย 0% นาน 24 เดือนได้ด้วย รวมไปถึง Accessory ต่างๆ ก็แถมฟรีอีกต่างหาก ทั้งหมดนี้เป็นโปรโมชั่นจาก Digital2Home

ขยับมากันที่กล้องจากค่ายอินดี้อย่าง กล้อง Sony Mirrorless โดยรุ่น Alfa7SII ILCE-7SM2 จากสโตร์ของ Sony เอง จัดราคาใหม่พิเศษสุด ลดราคาจากราคา 114,990 บาท เหลือ 99,990 บาท!!!

ปิดท้ายกันด้วย กล้องแบรนด์ยอดนิยมอีกแบรนด์กับ Olympus ที่ตอนนี้ลดราคา 34% อยู่ที่ PowerBay ซึ่งถือว่าลดเยอะพอสมควร อย่างไรแล้วใครที่สนใจก็ลองแวะไปชมกันได้เลยเป็นอย่างไรกันบ้างเอย กับโปรโมชั่นโดนๆ ของกล้อง Mirrorless ที่ตอนนี้กำลังเป็นนิยมในหมู่วัยรุ่น ที่นำมาแนะนำกัน หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ กันน้า สำหรับใครที่ไม่สะดวกเดินทางไปก็สามารถเลือกช้อป และอย่าลืมเปรียบเทียบราคาก่อนซื้อกันด้วย ไม่แน่คุณอาจจะได้เจอราคาที่ถูกกว่าโปรที่นำมาฝากกันก็เป็นได้

 อยากช้อปแบบถูกชัวร์! พลาดนี่ไม่ได้เลย... Priceza Buddy ฟีเจอร์ใหม่จากเรา!!!

ตัวช่วยเรื่องเช็คราคา! บน Chrome Browser ที่จะคอยอัพเดท แจ้งเตือนราคาสินค้าจากร้านอื่นๆ ให้รู้ก่อนซื้อ...
เพื่อไม่ให้พลาดราคาที่ถูกสุดจริงๆติดตั้งง่ายๆ เพียงคลิ๊กด้านล่างนี้เลย

มี Priceza Buddy ไว้ ช้อปอุ่นใจ ได้ราคาถูกชัวร์ ช่วยเซฟเงินในกระเป๋าได้ด้วยนะ

First Priceza
Priceza Shopping Expert
IT-Gadget Expert Automotive Expert Specialist
ทุกข่าวสารวงการไอที มือถือ รุ่นไหนดี รุ่นไหนโดน แพ็คเกจของค่ายไหนเจ๋ง ผมอัพเดทให้สดๆ ร้อนๆ และแนะนำแบบเจาะลึกทุกประเด็นให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันแน่นอนครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

แชร์ความคิดเห็นของคุณ

บทความล่าสุดดูทั้งหมด
Copyright © Priceza All Rights Reserved. ทะเบียน พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์เลขที่ 0105554078566
priceza-share-feacbook priceza-share-feacbook priceza-share-feacbook priceza-share-feacbook priceza-share-feacbook