5 ไอเท็มเด็ดกันน้ำ ที่ควรมีพกไว้ต้อนรับหน้าฝน

อัพเดทล่าสุดเมื่อ 21 Aug 2017

อังกอร์ เสมือนท้องฟ้าวิปริตแปรปรวนทันใด~ แหม เพลงบอกอายุมากค่ะ ปีนี้ต้องบอกว่าฝนฟ้าตกกระหน่ำแบบไม่ทันตั้งตัวเลย คิดจะตกก็ตก ยิ่งตอนเลิกงานกำลังจะกลับบ้านนี่ซู่ซ่ากันใหญ่ แถมตกหนักจนน้ำท่วมแทบทั้งกรุง แต่ยังไงเราก็ต้องรับมือกับการไร้ความปราณีของพายุฝนนี้ให้ ดังนั้นเราเลยคัดเลือกไอเท็มสุดเจ๋งและจำเป็น สำหรับหน้าฝนมาไว้ให้ทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงพกติดตัวกันไว้ เพื่อรับมือความเปียกปอนกันเลยค่ะ

 

MAKE UP ITEM


ขอเริ่มต้นที่เอาใจคุณผู้หญิงก่อนนะคะ แม้ฝนจะเทกระหน่ำจน make up อื่นหลุดได้ แต่คิ้วต้องห้ามหลุดค่ะ! เจลสักคิ้วของ Sivanna Colors Tint My Brows Gel มีให้เลือกถึง 3 สี เคลมว่าติดทนนาน 3 - 7 วัน สีจะจางลงเรื่อยๆ ขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการล้างหน้าหรือจากผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอาง กันน้ำกันเหงื่อ และใช้ง่ายมากๆ แค่วาดเจลตามทรงคิ้วที่ต้องการ ทิ้งไว้ 30 นาทีหรือทั้งคืน แล้วลอกออก ราคาไม่ถึง 200 บาท
 
 

GADGET ITEM


Smartphone หรืออวัยวะที่ 33 ของคนยุคนี้สมัยนี้ที่ต้องพกติดตัวตั้งแต่เด็กประถมยันผู้สูงวัย และหากเราไม่ระวังให้ดีอาจจะทำหล่นน้ำหรือโดนฝนได้ แล้วจะดีกว่ามั้ยถ้าเราจะเลือกใช้รุ่นที่กันน้ำได้ มีให้เลือกหลายหลายยี่ห้อเลยค่ะ แถมยังถ่ายรูปใต้น้ำได้อีก คุณสมบัติครบหลากหลายในเครื่องเดียว แต่ถ้าเกิดคิดว่าราคาอาจจะสูงไป ก็สามารถซื้อ ซองกันน้ำ สำหรับ Smartphone ไว้เป็นอีก 1 ทางเลือก ให้เรารักษาให้ smartphone อยู่กับเราไปนานๆ ได้นะคะ

Smartwatch หรือนาฬิกาอัจฉริยะ

อัจฉริยะสมชื่อจริงๆ เพราะนอกจากจะบอกเวลาได้แล้ว ยังถือเป็น Gadget เด็ดๆ ที่เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับสมาร์ทโฟน มีดีไซน์ที่สวยงาม ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ใช้เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนให้เรารับสายสนทนาผ่านเจ้า Smartwatch ,รับการแจ้งเตือนทาง Social ต่างๆ ได้ บางรุ่นก็มีกล้องในตัว รวมถึงมีเซนเซอร์วัดอัตราการเต้นหัวใจ, การพักผ่อนของผู้ใช้งาน ถือว่ามีประโยชน์สำหรับการออกกำลังกายมากๆ และที่สำคัญคือ บางรุ่นมาพร้อมความสามารถในการกันน้ำได้แล้ว!

 

FASHION ITEM

ร่มกลับด้าน 360 องศา พกได้ทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง กันได้ทั้งฝนและแดดถึง 2 เท่า เดินถือคู่กันกับแฟนก็มุ้งมิ้งน่ารัก เลิศเลอตรงที่ตอบโจทย์การใช้งานช่วงหน้าฝนมากๆ เพราะเวลาหุบร่มน้ำจะถูกเก็บไว้ข้างใน ไม่ไหลเจิ่งนองพื้นอาคารหรือในรถ ราคา 399 บาท

 

CAMERA ITEM

เอาใจหนุ่มสาวที่รักการถ่ายภาพ กล้องตัวนึงก็แพงแสนแพงกว่าจะเก็บหอมรอมริบซื้อมันมาได้ เกิดมีสิ่งไม่คาดฝันให้กล้องเราโดนน้ำจะทำไง๊? เมื่อมีกล้องแล้ว เราก็ควรมีซองกันน้ำสำหรับใส่กล้องด้วยที่มาพร้อมสายคล้องคอ ซึ่งมีให้เลือกหลายยี่ห้อ มีสำหรับกล้อง DSLR ,กล้อง Mirrorless และกล้อง Compact ซึ่งมีระบบล็อกแบบสุญญากาศกันความชื้น กันน้ำกันฝน กันฝุ่นกันทรายได้ สามารถทัชหน้าจอถ่ายภาพหรือถ่ายวิดีโอ ได้ทั้งบนบกและใต้น้ำ ราคาส่วนใหญ่จะอยู่ในช่วงหลักพัน ขึ้นอยู่กับยี่อห้อ ชนิดของกล้อง และขนาดของเลนส์ด้วยนะคะ

 

เป็นยังไงบ้างคะ ไอเท็มทั้ง 5 ที่เราคัดสรรมาให้ แค่มีพกไว้ก็พร้อมลุยน้ำลุยฝนได้ทุกที่ทุกสถานการณ์ ถ้าเกิดหน้าฝนผ่านไปแล้วไม่ต้องกังวลว่าจะเก็บไว้เฉยๆ ไม่ได้ใช้นะคะ เพราะเราสามารถพกเจ้าไอเท็มพวกนี้ให้ลุยไปกับเราทุกที่ ทุกการเดินทางได้เลยค่ะ!
 

มือถือกันน้ำรุ่นเด่น

กล้องกันน้ำรุ่นฮิต

LOAD MORE

เครื่องสำอางค์กันน้ำยอดนิยม

LOAD MORE

อุปกรณ์กันน้ำ

LOAD MORE

IT-Gadget Expert Lifestyle Expert
ชีวิตตั้งแต่ตื่นนอนก็วนๆ อยู่กับอุปกรณ์ไอที และผมก็ไม่พลาดที่จะสรรหาแก็ดเจ็ตใหม่ๆ มาเล่น มาลอง ถ้าใครอยากรู้เกี่ยวกับอุปกรณ์ไอทีตัวไหน เรามาพูดคุย แชร์กันได้ครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

แชร์ความคิดเห็นของคุณ

Copyright © Priceza All Rights Reserved. ทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์เลขที่ 0105554078566
priceza-share-feacbook priceza-share-feacbook priceza-share-feacbook priceza-share-feacbook priceza-share-feacbook