เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล ข้าพระพุทธเจ้า บริษัท ไพรซ์ซ่า จำกัด

LAZADA.CO.TH

คะแนนรีวิว
4.3/5
เบอร์ติดต่อ: 0-2018-0000

โปรโมชั่น

สินค้าลดพิเศษ

รีวิวล่าสุดจากลูกค้า

LeoPoy Yimsamain
LeoPoy Yimsamain
น้องใหม่ ,Lv1 0 Points
2014-08-24 11:52:38.0 จาก  web  

ซื้อสินค้า: Adidas กางเกงว่ายน้ำผู้ชาย - สี Blue เมื่อ 2014-08-20 00:00:00.0 รหัสคำสั่งซื้อ 307124526

เราเคยสั่งซื้อของมาหลายครั้งแล้ว
และก็เคยขอคืนของคืนเงินแล้วด้วย
ที่เราขอคืนก็เป็นทีวีจอแบน 2,000 กว่าบาท
เค้าก็มารับของคืนถึงที่นะ...แล้วก็ไม่เกินครึ่งเดือนก็โอนเงินคืนให้เรา
ปัจจุบันก็ยังเป็นลูกค้าอยู่
ล่าสุดเราเพิ่งซื้อกางเกงว่ายน้ำชายของadidasแท้ จาก1,200เหลือ399บาท
ได้ของแล้วก็โอเคดี..ประทับใจเหมือนเคย...
เราว่าบางคนหวังสูงไปมากป่าว...เราก็เป็นนะ..ได้ของช้า...
แต่ยังไงก็ไม่เกิน 1 สัปดาห์..ช้าบ้างไรบ้างไม่ว่ากัน..จะซื้อของทางอินเตอร์เน็ตอย่าคาดหวังให้มากไป...ถ้าคุณรอไม่ไหวก็ไปซื้อของข้างนอกเลยดีกว่า
ส่วนบางคนที่เจอเรื่องแย่ๆ..อืม..เอาเป็นว่า..สงสัยเราบังเอิญไม่เจอเรื่องแย่ๆแล้วกัน
Supranee Polkul
Supranee Polkul : 2016-10-04 19:30:50.0
กำหนดได้รับสินค้าตามที่พนักงานบอกไว้คือวันที่1/10/59 .. แต่อคือไร? วันนี้วันที่4/10/59ยังไม่ได้รับของเลยและนี่คือครั้งแรกที่ซื้อ.. แล้วคิดว่าน่าสั่งอีกป่ะ?
Jadeniphit Weeraphanphaiboon
Jadeniphit Weeraphanphaiboon
น้องใหม่ ,Lv6 530 Points
2015-10-09 17:44:44.0 จาก  web  

ซื้อสินค้า: Kingmax SSD SME 120GB เมื่อ 2015-09-10 00:00:00.0 รหัสคำสั่งซื้อ 365152722

สินค้ามีปัญหา ส่งกลับคืนตั้งแต่ วันที่ 18 ก.ย. 58 ณ ปัจจุบัน ยังไม่ได้รับเงินคืนโทรตามก็หลายรอบ ไม่ตรงตามณโยบายเลยซักนิด

ข้อดี:

ความเร็วในการส่งสินค้า

ข้อเสีย:

การบริการลูกค้า

Lazada Thailand หนึ่งใน Marketplace ที่ได้รับความนิยมมากในไทย

Lazada Thailand หนึ่งใน Marketplace ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศไทย เป็นห้างสรรพสินค้าช้อปปิ้งออนไลน์แบบครบวงจร ให้คุณช้อปปิ้งที่สะดวกสบายบนเว็บไซต์ลาซาด้าประเทศไทย สำหรับ Lazada แล้ว ถือเป็นเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ ที่มีจัดส่งสินค้ารวดเร็ว เชื่อถือได้ อีกทั้งยังมอบความสะดวกสบายในการเลือกซื้อสินค้าแก่นักช้อปทั้งหลายด้วยการรวมสินค้ามากมายหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น แฟชั่น อุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์ ของเล่น อุปกรณ์กีฬา ของขวัญ ของใช้แม่และเด็ก เฟอร์นิเจอร์ ไปจนถึงเครื่องใช้ในบ้าน ซึ่งเป็นสินค้าจากร้านค้าทั่วประเทศที่มาลงขายกับ Lazada และนอกจากสินค้าจากร้านค้า และจากแบรนด์สินค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศแล้ว คุณยังจะได้พบกับผลิตภัณฑ์เอ็กซ์คลูซีฟที่มีจำหน่ายที่ลาซาด้าเท่านั้นอีกด้วย

 

ช้อปกับ Lazada มีโปรโมชั่นอะไรที่น่าสนใจบ้าง

ถ้าพูดถึงลาซาด้าแล้ว มักจะมีสินค้าราคาดีๆ โปรโมชั่นส่วนลดเพียบ ซึ่งจะมีไฮไลท์ที่น่าสนใจให้เราอัพเดททุกวันเช่น ดีลลดราคาสูงสุด 90% ในหลากหลายสินค้า ซึ่งเราต้องตาไว และมือไวรีบคว้า เพราะว่าคนจับจ้องซื้อกันเยอะมาก ถ้าช้าก็อาจไม่ทัน

นอกจากนี้ยังมีโปรฯ มหกรรมสินค้าลดราคาจากร้านค้าต่างๆ , โปรฯ ลดล้างสต๊อค ช้อปกันในราคาเริ่มต้น 35 บาทเท่านั้นเอง แล้วก็ยังมีสินค้านำเข้า จัดส่งฟรีอีกด้วย เรียกว่าช้อปกันคุ้มสุดๆ

 

บริการของลาซาด้า ช่วยให้นักช้อปสะดวกได้อย่างไรบ้าง

ลาซาด้าก็ยังมีการบริการที่ไว้ใจได้ และน่าประทับใจ มีระบบการจ่ายเงินที่ปลอดภัย ไร้กังวล ไม่ว่าจะเป็นวิธีการชำระเงินปลายทาง หรือบริการการคืนสินค้าฟรี และศูนย์บริการลูกค้าที่พร้อมจะให้คำแนะนำตลอดการเลือกซื้อสินค้า ชำระด้วย Paypal , เคาน์เตอร์ เซอร์วิส (Counter Service) , ชำระผ่านตู้ATM, Online Banking Payment,LINE Pay หรือจะผ่อนจ่ายผ่านธนาคารกสิกรไทยก็ยังทำได้เช่นกัน

ถือเป็นการช้อปปิ้งที่สะดวกสบาย สั่งซื้อได้จากทุกที่เพียงคุณมีคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือก็สามารถช้อปปิ้งผ่านลาซาด้าได้จากทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการ ด้วยระบบบริการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ ผลิตภัณฑ์ที่คุณสั่งจะส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ

นอกจากนี้ ลาซาด้ายังมีระบบรับรองคุณภาพ  Lazada Buyer Protection Guarantee โดยสินค้าทุกชิ้นบนเว็บไซต์ลาซาด้าได้รับการรับรองว่าเป็นของแท้ ใหม่ ไม่ชำรุดหรือแตกหัก อย่างไรก็ตาม หากเกิดข้อผิดพลาดใดๆ ลูกค้าสามารถคืนสินค้าได้ภายใน 7 วัน โดยได้รับเงินคืนเต็มจำนวน

ส่วนของบริการจัดส่งนั้น นักช้อปสามารถคำนวณวันและเวลาที่จะได้รับสินค้าได้จากรหัสไปรษณีย์ ซึ่งทางลาซาด้าจะมีก็มีบริการของ Lazada Express ที่จัดส่งให้ตามเวลามาตรฐานสำหรับการจัดส่งสินค้า ซึ่งจะอยู่ในช่วงเวลา จ.– ศ. 08:30 น. ถึง 17:30 น. ลูกค้าสามารถคำณวนคาดคะเนวันเวลาจัดส่งได้ และตรวจสอบ ติดตามการจัดส่งได้จากหน้าเว็บไซต์ หรือสามารถสอบถามข้อมูลการสั่งซื้อได้จาก Call Center เบอร์ 02-018-0000 ค่ะ

และพิเศษมากๆ สำหรับชาว Priceza เรามีโปรโมชั่นพิเศษของ Lazada มาอัพเดทให้ก่อนใคร ที่นี่ เลย ตามไปดูโปรโมชั่น ของลดราคาเด็ดๆ ได้เลยจ้า

คุณอยู่หน้านี้: Home ร้านค้า LAZADA.CO.TH ภาพรวม
Copyright © Priceza All Rights Reserved. ทะเบียน พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์เลขที่ 0105554078566