เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล ข้าพระพุทธเจ้า บริษัท ไพรซ์ซ่า จำกัด

Power Buy

คะแนนรีวิว
3.8/5
เบอร์ติดต่อ:

โปรโมชั่น

สินค้าลดพิเศษ

รีวิวล่าสุดจากลูกค้า

ดวงกมล ศรีวิสัย
ดวงกมล ศรีวิสัย
น้องใหม่ ,Lv1 30 Points
2016-03-13 20:39:32.0 จาก  web  

โหลดได้ไว หาง่าย ดูง่าย เข้าใจ
G'kam Saelim
G'kam Saelim
น้องใหม่ ,Lv4 310 Points
2017-08-06 18:17:00.0 จาก  iOS  

อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เยอะดีค่ะ เวลาจัดโปรโมชั่นก็ลดแหลกเรย อยากซื้อให้หมดเวลาลดแต่เงินในกะเป๋าไม่เข้าใจเรา 5555 อยากมีไห้มากกว่าคนอื่นแต่ติดตงตังนี้แหละ

ช็อปออนไลน์ สินค้าไอทีล้ำ ๆ กับPower Buy

เมื่อใดก็ตามที่คุณได้ไปช็อปปิ้งยังห้างสรรพสินค้าในเครือเซ็นทรัลและโรบินสัน คุณจะต้องคุ้นเคยกับ Power Buy ศูนย์รวมของสินค้าล้ำ ๆ อย่างอุปกรณ์เพื่อสุขภาพ สินค้าไอทีที่ทันสมัย อุปกรณ์อัจฉริยะ เจ็ตเก็ต และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ สินค้าเหล่านี้เป็นที่ทราบกันดีว่าเมื่อคุณได้ซื้อจาก Power Buy แล้วคุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าเป็นสินค้าของแท้ มีคุณภาพมีการรับประกันที่ดีแตกต่างและเด่นกว่าที่อื่น ๆ ที่สำคัญในเรื่องของราคาก็ยังเป็นราคาที่ไม่แพงด้วย สินค้าในหมวดต่าง ๆ ที่ได้กล่าวมาของPower Buyมีรุ่นใหม่ ๆมาให้เลือกซื้อกันอยู่เสมอ            

สินค้าในหมวดที่น่าสนใจของ Power Buy อาทิ โทรศัพท์มือถือสมาร์ชโฟนซึ่งมีให้เลือกมากมายหลายรุ่นและหลายยี่ห้อ ทันสมัยและอัพเดทใหม่ ๆ เสมอ สำหรับคุณพ่อบ้านแม่บ้านคงจะคุ้นเคยกับการเลือกซื้ออุปกรณ์ไฟฟ้าที่มีเทคโนโลยีล้ำ ๆ คุณภาพเยี่ยมมากมายมาให้ซื้อหากัน หรือแม้แต่เครื่องเสียง โทรทัศน์ที่เป็นความสุขและความบันเทิงของครอบครัวก็มีให้เลือกจนคุณพอใจ

และในตอนนี้ทาง Power Buy ได้เพิ่มช่องทางให้กับคุณในการช็อปปิ้งเลือกหาซื้อสินค้าดี ๆ จากPower Buy ด้วยความสะดวกรวดเร็วทันสมัยเพียงคุณช็อปปิ้งผ่านระบบออนไลน์ของพาวเวอร์บายก็จะได้สินค้าที่ต้องการในคุณภาพและราคาที่พิเศษในแบบฉบับของพาวเวอร์บายส่งตรงให้ถึงบ้านคุณเลยทีเดียว เป็นบริการใหม่ที่มีลูกค้ามากมายให้ความสนใจและตอบรับกันเป็นจำนวนมากขึ้นทุก ๆ วัน

 

ช้อปกับ Power Buy ง่ายๆ เพียงไม่กี่สเต็ป

การช็อปปิ้งออนไลน์กับ Power Buy นั้นไม่ยากเลย ด้วย 3 สเต็ปง่าย ๆ คือ 1 เลือกสินค้า 2 นำใส่รถเข็น และ3 คลิกที่ปุ่ม Buy now เพียงเท่านี้ก็จะได้สินค้าที่ต้องการ จากนั้นก็ยืนยันการซื้อสินค้ารวมถึงชำระเงิน สินค้าก็จะถูกจัดส่งมาถึงคุณได้โดยที่คุณไม่ต้องเดินทางไปถึงพาวเวอร์บายและไม่ต้องขนสินค้ากลับมาด้วยตัวเอง

สำหรับวิธีในการชำระเงินสินค้าพาวเวอร์บายนั้นง่ายมากคุณสามารถเลือกได้สามช่องทางคือ ชำระผ่านบัตรเครดิต ชำระผ่านการโอนเงินเข้าบัญชีพาวเวอร์บายหรือจะชำระปลายทางเมื่อได้รับสินค้าที่บ้านก็ได้ด้วย นอกจากนั้นยังมีให้กรอกรหัสบัตร The One Card เพื่อนำไปเป็นแต้มสะสมคะแนนอีกด้วย

ในการจัดส่งสินค้าให้ถึงบ้าน ลูกค้าเพียงแต่แจ้งที่อยู่ทางพาวเวอร์บายจะจัดส่งสินค้าให้หลังวันชำระเงินในกรุงเทพ 3 วันต่างจังหวัด 7 วัน ซึ่งลูกค้าก็สามารถเลือกวันจัดส่งได้ตามที่สะดวก ค่าจัดส่งด่วนอยู่ที่ รอบจัดส่งละ 290 บาทในพื้นที่บริการ แต่ถ้าลูกค้าช็อปครบ 5,000 บาทขึ้นไป จัดส่งฟรีถึงบ้าน หากใครที่กำลังมองหาสินค้าจากพาวเวอร์บายและต้องการได้รับสิทธิพิเศษ ทั้งคูปองส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ ลองเข้าไปเลือกดูและรับความพิเศษได้จากเว็บ Priceza ในหน้าโปรโมชั่นของ Power Buy ได้ตลอด24 ชั่วโมง เพื่อความคุ้มค่าในการช็อปปิ้ง

 

 

 

 

คุณอยู่หน้านี้: Home ร้านค้า Power Buy ภาพรวม
Copyright © Priceza All Rights Reserved. ทะเบียน พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์เลขที่ 0105554078566