เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล ข้าพระพุทธเจ้า บริษัท ไพรซ์ซ่า จำกัด

tohome.com

คะแนนรีวิว
4.1/5
เบอร์ติดต่อ: 0-2382-4000

โปรโมชั่น

สินค้าลดพิเศษ

รีวิวล่าสุดจากลูกค้า

Vanit Sae Lim
Vanit Sae Lim
ผู้รอบรู้ ,Lv24 4,320 Points
2015-03-14 19:54:16.0 จาก  web  

ซื้อสินค้า: Asus Zenfone C เมื่อ 2015-03-10 00:00:00.0 รหัสคำสั่งซื้อ od2015030037936

ผมซื้อสินค้าร้านนี้มานานแล้ว สั่งทุกครั้งก็ประทับใจ ครั้งนี้เห็น promotion ทาง Priceza facebook เลยจัดซะหน่อย ราคาถูกมาก เพราะมีคูปองลดอีก 300 ร่วมกับบัตรเครดิตกสิกร

ส่งฟรี แถมเร็วอีกต่างหาก สั่งวันพุธกลางวัน ศุกร์ก็ได้ของแล้ว ถูกต้องรวดเร็ว ประทับใจ

ข้อดี:

ความยากง่ายในการสั่งสินค้า
การบริการลูกค้า
ความเร็วในการส่งสินค้า
Jitrin Khemanurak
Jitrin Khemanurak
นักค้นหา ,Lv15 2,050 Points
2016-12-08 00:55:49.0 จาก  Android  

ซื้อสินค้า: tohome.com

โทรไปสอบถามสินค้า บริการดี คุยดีพูดเพราะ ให้ข้อมูลดีมากครับ แต่สินค้าที่สั่ง เป็น พรีออเดอร์ หวังว่าจะจัดส่งจิงๆนะครับ

Tohome.com ร้านค้าออนไลน์ กลุ่ม SME ที่ครบวงจรที่สุดในประเทศไทย

Tohome.com ร้านค้าออนไลน์ที่มีระบบการซื้อขายที่ครบวงจรที่สุดในประเทศไทย โดยสินค้าที่จำหน่ายบน tohome.com นั้นค่อนข้างมีให้เลือกช้อปหลากหลาย เช่น ของขวัญ ดอกไม้ ตุ๊กตา เครื่องสำอางค์ ครีมบำรุงผิว ของตกแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า เสื้อผ้า นาฬิกา เครื่องประดับ เครื่องเขียน อาหาร ขนม ของเล่น วิดีโอเกมส์ เป็นต้น สินค้าเหล่านี้ สั่งซื้อง่าย สะดวกสบาย ส่งถึงบ้าน ดังชื่อ tohome

Tohome.com ได้รับรางวัลการันตีการให้บริการ กับการคว้ารางวัลชนะเลิศ Priceza Awards สาขา SME Seller ครองใจนักช้อปทั่วประเทศ นี่ถือเป็นการยืนยันให้กับนักช้อปทั่วไทยได้ว่าการบริการของ tohome.com นั้นสามารถวางใจได้อย่างแน่นอน

สำหรับ tohome.com แล้วจะมีการจัด Super Deal ลดราคากระหน่ำประจำสัปดาห์แบบไม่จำกัดจำนวนการสั่งซื้อ เรียกว่าใจป้ำมากๆ แล้วก็ยังมีโปรโมชั่นใหม่ๆ มาทุกเดือน อย่างโปรที่น่าสนใจก็จะมี โปรฯใหญ่ไฟกระพริบ ลดสูงสุด 800 บาท,Weekend Sale ก็น่าสนใจ หรือ Clearance Sale 80% อันนี้ก็เป็นอะไรที่ต้องแย่งชิง เพราะลดราคาเยอะมาก และสินค้าหมดไว

การสั่งซื้อสินค้ากับ ร้านค้า tohome จะมีบริการจัดส่งฟรีโดยพนักงานส่งของ tohome.com เอง เมื่อสั่งซื้อ 599 บาทขึ้นไป และต้องชำระเงินเต็มจำนวน สำหรับการผ่อนชำระจะไม่ร่วมรายการ ซึ่งหากซื้อไม่ถึง 599 บาทจะมีค่าจัดส่งขึ้นอยู่กับระยะทาง ระบบจะคำนวณค่าจัดส่งให้อัตโนมัติ โดยดูจากน้ำหนักรวมของสินค้าในตระกร้านั้นๆ เทียบกับค่าขนส่งของไปรษณีย์ไทย นอกจากนี้ ยังมีทางเลือกการรับสินค้าอีกหนึ่งทาง คือผู้ซื้อจะมารับเองที่จุดรับของ tohome ถ.เอกมัย จ.กรุงเทพฯ อันนี้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งของการช้อปกับ tohome.com คือบริการจัดส่งด่วนภายใน 12 ชั่วโมง เมื่อสั่งซื้อและชำระเงินก่อน 14.00 น. โดยไม่จำกัดมูลค่าการสั่งซื้อขั้นต่ำ แต่มีการคิดค่าบริการตามระยะทาง ตามเงื่อไนที่บ้างไปข้างต้น และมีข้อยกเว้นสินค้าบางชนิดที่ไม่สามารถจัดส่งด่วนได้ เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า คอมพิวเตอร์ PC จอคอมพิวเตอร์ เครื่องพิมพ์ เครื่องฉายภาพ และเครื่องสแกน

ในส่วนของการชำระเงินสำหรับการสั่งซื้อที่ tohome.com นั้นสะดวกมากสำหรับลูกค้า เพราะสามารถชำระผ่าน internet banking และ ชำระผ่านบัตรเครดิตผ่านอินเทอร์เน็ต ด้วยระบบความปลอดภัยที่เป็นมาตรฐานสากล หรือจะชำระโดยการโอนเงินก็ได้ รวมถึงมึบริการผ่อนชำระด้วย ซึ่งตรงนี้จะใช้ระบบ e-commerce ของ tohome.comช่วยให้ร้านค้าซื้อขายสินค้าได้ทันที โดยไม่ต้องติดต่อขออนุมัติกับแต่ละธนาคารเอง

สุดท้ายนี้ Priceza ก็รวบรวมโปรโมชั่นเด็ดๆ ของ tohome.com สำหรับชาว Priceza โดยเฉพาะมาไว้ให้แล้ว สามารถติดตามโปรโมชั่นได้ ที่นี่ รับรองช้อปได้อย่างคุ้มสุดๆแน่นอน
 

คุณอยู่หน้านี้: Home ร้านค้า tohome.com ภาพรวม
Copyright © Priceza All Rights Reserved. ทะเบียน พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์เลขที่ 0105554078566