ขยายธุรกิจของคุณ

ด้วยการลงโปรโมทกับเรา

ช่วยเพิ่มยอดขายให้ร้านค้าออนไลน์ได้ทันที ขยาย "สาขาใหม่" ให้กับคุณอัตโนมัติ

สนใจลงโปรโมท

ประโยชน์ 5 ประการที่คุณจะได้จากการโปรโมทสินค้าทั้งร้านกับ Priceza.com

“ไพรซ์ซ่า” ช่วยเพิ่มยอดขายให้ร้านค้าออนไลน์ได้ทันที โดยการขยาย "สาขาใหม่" ให้กับคุณอัตโนมัติ โดยที่คุณไม่ต้องติดตั้งอะไรเพิ่มเติม

ad

ช่วยเพิ่มยอดขายได้มากกว่า 100%

ระบบอัตโนมัติจะยกร้านค้าคุณทั้งร้านมาไว้บน Priceza.com ที่มีคนเข้ามาเลือกช๊อปสินค้าเป็นล้านๆคน เปรียบเหมือนคุณ จะได้สาขาที่สองบนโลกออนไลน์เพิ่ม เป็นการขยายสาขา เพิ่มยอดขายได้มากกว่า 100%

ad

ไม่ต้องติดตั้งอะไรให้ยุ่งยาก

ระบบอัตโนมัติที่ยกร้านค้าของคุณทั้งร้านมาโปรโมทบน Priceza.com คุณไม่ต้องทำอะไรเลย ระบบอัตโนมัติของ Priceza.com จะเข้าไปดึงสินค้าจากเว็บไซต์ร้านค้าของคุณทุกตัวเข้ามาโปรโมท และจะคอยอัพเดทข้อมูลสินค้าราคาทุกตัวทุกวัน เป็นเหมือนผู้ช่วยส่วนตัวคุณโดยเฉพาะ

ad

เข้าถึงลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมายกว่าล้านๆคน

Priceza.com เปรียบเสมือนห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่บนโลกออนไลน์ มีคนเข้ามาเลือกช๊อปสินค้าเพิ่มขึ้นทุกเดือน ปัจจุบันมีคนเข้ามาเลือกช๊อปสินค้าเดือนละมากกว่า 2 ล้านคนหรือปีละมากกว่า 21 ล้านคน แล้วมีแนวโน้มที่เพิ่มขึ้นทุกๆปี

ad

วัดผลได้ด้วยระบบหลังร้านเฉพาะของคุณ

คุณสามารถเช็ครายงานการโปรโมทสินค้าได้ อัพเดททุกวัน เช็คจำนวนลูกค้าที่ Priceza.com ส่งเข้าร้าน และสามารถเช็คสินค้ายอดนิยมที่ลูกค้าชอบของร้านค้าของคุณ

ad

เริ่มต้นในราคาเบาๆแค่ “วันละหลักสิบบาท”

คุ้มค่าแก่การลงทุนในทุกๆแพคเกจ เรามีแพคเกจในการ โปรโมทที่เหมาะกับทุกงบประมาณที่คุณมี ลงทุนนิดหน่อยเพื่อเพิ่มยอดขายคุณได้มากกว่า 100%

ตัวอย่างร้านค้าที่ประสบความสำเร็จจากการโปรโมทสินค้ากับ Priceza.com

Priceza.com คืออะไร ?

อ่านว่า ไพรซ์ซ่า-ดอท-คอม คือเว็บไซต์ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ จุดเด่นคือเราเป็นเครื่องมือค้นหาสินค้าที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถค้นหาสินค้าต่างๆได้ตามต้องการง่ายๆแค่พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการช๊อป
Priceza.com Shopping Search Engine

ที่ว่า Priceza.com จะเข้ามาดึงสินค้าทั้งร้านคือยังไง?

Priceza.com มีระบบอัตโนมัติที่จะเข้าไปดึงและอัพเดทข้อมูลจากหน้าเว็บไซต์โดยตรง ทางร้านค้าไม่ต้องให้ Username-Password ใดๆกับทางเราทั้งสิ้น และข้อมูลสินค้าจะถือเป็นลิขสิทิ์ของทางร้านค้าเท่านั้น ทางเราไม่มีการนำข้อมูลไปใช้อย่างอื่นนอกจากนำข้อมูมาช่วยโปรโมทให้ร้านค้าเท่านั้น

Priceza.com เปิดมากี่ปีแล้ว?

Priceza.com เปิดมาได้ปีนี้ปีที่ 4 แล้ว โดยเรามียอดคนเข้ามาเลือกช๊อปสินค้ามากขึ้นทุกปี จนปัจจุบันปี 2012 มียอดผู้เข้าเลือกชีอปมากกว่า 21 ล้านคน นอกจากนั้น Priceza.com ยังถูกพูดถึงในสื่อชั้นนำต่างๆดังนี้ด้วย
Digital DC

ที่อยู่ของ Priceza.com อยู่ที่ไหน?

บริษัทเรามีที่อยู่ในการติดต่อดังนี้

บริษัท ไพรซ์ซ่า จำกัด
126/101 อาคารไทยศรี ชั้น 26 ถนนกรุงธนบุรี
แขวงบางลำภูล่าง เขตคลองสาน กรุงเทพฯ 10600
ปรึกษาการโปรโมทสินค้าได้ฟรีที่ โทร. 02-860-6125
ติดต่อฝ่ายขายโปรโมทร้านค้า หรือ Email: info@priceza.com

คุณอยู่หน้านี้: Home ลงโปรโมทสินค้า
Copyright © Priceza All Rights Reserved. ทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์เลขที่ 0105554078566